Hãng lốp ô tô Pirelli đã có đại lý chính hãng tại Việt Nam

17/11/2018 - 11:16 - Nguồn: banxehoi.com Yêu cầu xóa tin

Hãng lốp Italia - Pirelli đã thiết lập đại lý phân phối chính hãng tại Việt Nam. Theo đó, Nove Automotive sẽ là đại lý cấp 1 với nhiệm vụ chính là phân phối các dòng sản phẩm lốp Pirelli đến hệ thống cửa hàng bán lẻ trên cả nước.

Một nguồn tin ô tô cho biết, lốp Pirelli sẽ được nhập khẩu từ Singapore - nơi Pirelli đặt kho chứa hàng. Đại diện của hãng tiết lộ, sản phẩm của họ sẽ được bán với mức giá cạnh tranh.

Hãng lốp ô tô Pirelli đã có đại lý chính hãng tại Việt Nam a1

Hãng lốp ô tô Pirelli đã có đại lý chính hãng tại Việt Nam

Pirelli là hãng lốp cao cấp nên dòng sản phẩm của họ là đối thủ cạnh tranh với sản phẩm cùng loại thuộc thương hiệu Michelin và Continental. Với việc xây dựng hệ thống phân phối chính hãng tại Việt Nam, hi vọng người tiêu dùng trong nước sẽ mua được lốp chất lượng có giá tốt hơn trước đây. Việc tiếp cận lốp có nguồn gốc đảm bảo cũng trở nên dễ dàng hơn, không phải mất thời gian chờ đợi mỗi khi đặt hàng.

Hãng lốp ô tô Pirelli đã có đại lý chính hãng tại Việt Nam a2

Tại buổi giới thiệu sản phẩm, Pirelli còn tiết lộ thêm một số thông tin ngoài lề, chẳng hạn: Pirelli là thương hiệu lốp độc quyền tại giải đua xe Công thức 1. Đến năm 2020, tại sự kiện ô tô Vietnamese Grand Prix, người tiêu dùng Việt Nam sẽ được nhìn thấy tận mắt những mẫu xe đua F1 sử dụng lốp Pirelli trên đường đua Mỹ Đình. Thêm nữa, Pirelli là một trong những đối tác cung cấp lốp xe ô tô cho VinFast.

Hãng lốp ô tô Pirelli đã có đại lý chính hãng tại Việt Nam a3

Do Pirelli chỉ sản xuất những dòng lốp cao cấp nên hãng hướng đến những mẫu xe sang trọng như: Audi, Mercedes-Benz, BMW, Porsche, Maserati, Bentley, Jaguar Land Rover,… Những sản phẩm nổi tiếng của Pirelli bao gồm: dòng lốp P Zero dành cho xe thể thao, xe hiệu năng cao; dòng lốp Cinturato tiết kiệm nhiên liệu, êm ái. Bên cạnh đó, dòng lốp run-flat của Pirelli cũng rất nổi tiếng.

Hãng lốp ô tô Pirelli đã có đại lý chính hãng tại Việt Nam a7

Về lịch sử, Pirelli là hãng lốp Italia ra đời năm 1872. Việc thường xuyên là đối tác cung cấp lốp độc quyền cho giải đua xe F1 đã chứng minh chất lượng và giá trị thương hiệu của họ.

Hãng lốp ô tô Pirelli đã có đại lý chính hãng tại Việt Nam a10

Hãng lốp ô tô Pirelli đã có đại lý chính hãng tại Việt Nam a12

Hãng lốp ô tô Pirelli đã có đại lý chính hãng tại Việt Nam a13

  • Lốp xe nào đi êm nhất?
  • Vì sao lốp dự phòng ô tô lại nhỏ hơn lốp chính?
Đăng ký tư vấn bảo hiểm ô tô

Nguồn: www.otosaigon.com