Hàng ngàn cổ động viên 'nhuộm đỏ' Sân Mỹ Đình trước giờ bóng lăn

17/11/2018 - 13:42 - Nguồn: nongnghiep.vn Yêu cầu xóa tin
 Nhiều cổ động viên từ các tỉnh cũng đã đến cổ vũ chác các cầu thủ của chúng ta từ rất sớm

19h30 tối nay, 16/11, tại SVĐ quốc gia Mỹ Đình sẽ diễn ra trận đấu giữa đội tuyển bóng đá Việt Nam với Malaysia, trong khuôn khổ vòng bảng AFF Cup 2018. Trận đấu giữa tuyển Việt nam với Malaysia đến 19h30 mới chính thức diễn ra, tuy nhiên từ 15h rất nhiều cổ động viên đã đến ngoài sân tiếp lửa cho cầu thủ Việt Nam, tạo nên bầu không khí vô cùng sôi động.

Trước SVĐ quốc gia Mỹ Đình có rất nhiều người dân mặc áo cờ đỏ sao vàng. Nhiều chiếc xe máy, xe hơi ... cắm các lá cờ bay phấp phới. Các bạn teen đã xuống đường đi đến các điểm xem bóng đá để chuẩn bị cho trận đấu vào chiều nay.

Theo ghi nhân, trước SVĐ quốc gia Mỹ Đình, nhiều điểm bán cờ tổ quốc, băng rôn, kèn còi đã nhộn nhịp giao dịch mua – bán khiến không khí trước trận đấu càng thêm nóng bỏng. Phe vé cũng tích cực hoạt động, chèo kéo khách đi đường.

Dọc trục đường Lê Đức Thọ kéo dài cũng có nhiều điểm bán cờ, kèn, băng rôn... Giá mỗi chiếc kèn 50.000 đồng; cờ tổ quốc loại lớn 45.000 đồng/chiếc; băng rôn, cờ nhỏ 10.000 đồng/chiếc. Nhiều người cũng phát miễn phí miếng dán mặt in hình cờ đỏ sao vàng cho các cổ động viên.

Dưới đây là một số hình ảnh phía ngoài sân vận động Mỹ Đình:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
SƠN TINH