Hàng trăm xe Hyundai hội ngộ tại Hyundai Fest lần 2

Xe 26/08/2019 - 21:21

Ngày hội của người sử dụng xe Hyundai Festival có sự tham gia của khoảng 300 thành viên và 120 xe Hyundai các loại vừa diễn ra tại Khu du lịch BRC (quận 9, TPHCM) cuối tuần qua. Đây là lễ hội của các câu lạc bộ SantaFe Club Sài Gòn (SCS), Tucson & Friends Club (TFC), Accent Sài Gòn Club, Hyundai Kona HCM Club, Elantra Saigon Group… do diễn đàn Otosaigon phối hợp cùng TC Motor với sự chủ trì của SCS và TFC tổ chức. Theo ban tổ chức, có khoảng 120 xe Hyundai trong lễ hội. Tại đây, ...

Ngày hội của người sử dụng xe Hyundai Festival có sự tham gia của khoảng 300 thành viên và 120 xe Hyundai các loại vừa diễn ra tại Khu du lịch BRC (quận 9, TPHCM) cuối tuần qua.

Đây là lễ hội của các câu lạc bộ SantaFe Club Sài Gòn (SCS), Tucson & Friends Club (TFC), Accent Sài Gòn Club, Hyundai Kona HCM Club, Elantra Saigon Group… do diễn đàn Otosaigon phối hợp cùng TC Motor với sự chủ trì của SCS và TFC tổ chức.

Hàng trăm xe Hyundai hội ngộ tại Hyundai Fest lần 2 - ảnh 1
Theo ban tổ chức, có khoảng 120 xe Hyundai trong lễ hội.

Tại đây, người dùng các dòng xe Hyundai đã cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm cầm lái, bảo dưỡng xe. Bên cạnh đó, các thành viên cũng tham gia hào hứng những trò chơi, cuộc thi do ban tổ chức xây dựng.

Hyundai Fest là sân chơi cho cộng đồng người dùng xe Hàn nói chung và xe Hyundai nói riêng tại Việt Nam. So với Hyundai Fest lần thứ nhất thì năm nay Hyundai Fest 2 được tổ chức với quy mô lớn hơn, thu hút đông đảo các thành viên của các Hội xe Hyundai tham gia.

Hàng trăm xe Hyundai hội ngộ tại Hyundai Fest lần 2 - ảnh 2
Nhiều gia đình cùng tham gia.

Hyundai Fest 2 năm 2019 đã được khởi động bằng cuộc thi viết trực tuyến chủ đề “chiếc Hyundai của tôi” cho các thành viên thuộc hội nhóm Hyundai từ trung tuần tháng 8-2019. Đến cuối tuần qua, lễ hội (Fest) cũng là ngày tổng kết tổng kết và gặp gỡ giữa các thành viên.

Hàng trăm xe Hyundai hội ngộ tại Hyundai Fest lần 2 - ảnh 3 Hàng trăm xe Hyundai hội ngộ tại Hyundai Fest lần 2 - ảnh 4
Thành viên tham gia các cuộc thi nhỏ với giải thưởng từ các nhà tài trợ.

Tại các thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM hiện nay, hầu như thương hiệu xe nào cũng có các hội nhóm do chính người dùng xe thành lập. Đây chính là những nơi để người dùng xe có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và buôn bán đồ dùng, phụ kiện xe hơi với nhau. Bên cạnh đó, các câu lạc bộ chơi xe này cũng thường xuyên có các hoạt động từ thiện, đóng góp cộng đồng.

.Theo Sgtiepthi