Hàng vạn người ùn ùn đổ về biển Sầm Sơn trong ngày nghỉ lễ

Xã hội 28/04/2019 - 20:26

Dọc các bãi tắm của biển Sầm Sơn đông nghịt người, gần như không còn một chỗ trống, trong những ngày đầu kì nghỉ lễ 30/4 và 1/5.

Kì nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay kéo dài tận 5 ngày, đây là dịp nghỉ lễ dài nhất trong năm. Trong thời tiết nóng bức như thế này, chỉ trong những ngày đầu của kì nghỉ lễ mà hàng vạn người đã ùn ùn đổ về biển Sầm Sơn (Thanh Hóa) nghỉ mát.

Biển Sầm Sơn có bãi cát trắng, sóng đánh mạnh, lại được quy hoạch rất đẹp, vì thế nhiều du khách thường chọn nơi đây làm điểm đến trong dịp nghỉ lễ. Dọc bờ biển đen đặc du khách, càng về cuối buổi chiều, lượng người đổ ra tắm biển để thăm quan, vui chơi… lại càng đông hơn.

Hàng vạn người ùn ùn đổ về biển Sầm Sơn trong ngày nghỉ lễ - ảnh 1

Hàng vạn người ùn ùn đổ về biển Sầm Sơn trong ngày nghỉ lễ - ảnh 2 Trên suốt chiều dài hơn 1km dọc bãi biển Sầm Sơn người người chen nhau đặc ken.

Hàng vạn người ùn ùn đổ về biển Sầm Sơn trong ngày nghỉ lễ - ảnh 3

Hàng vạn người ùn ùn đổ về biển Sầm Sơn trong ngày nghỉ lễ - ảnh 4 Lực lượng hướng dẫn, cảnh báo luôn túc trực để đảm bảo sự an toàn cho du khách.

Hàng vạn người ùn ùn đổ về biển Sầm Sơn trong ngày nghỉ lễ - ảnh 5 Hàng vạn người ùn ùn đổ về biển Sầm Sơn trong ngày nghỉ lễ - ảnh 6

Hàng vạn người ùn ùn đổ về biển Sầm Sơn trong ngày nghỉ lễ - ảnh 7 Cháu nhỏ tỏ ra thích thú nghịch nước, tắm biển cùng cha mẹ.
Hàng vạn người ùn ùn đổ về biển Sầm Sơn trong ngày nghỉ lễ - ảnh 8 Trước khi xuống tắm biển, nhiều du khách tham quan, chơi thả diều, chụp hình kỉ niệm… trên bờ biển.
Hàng vạn người ùn ùn đổ về biển Sầm Sơn trong ngày nghỉ lễ - ảnh 9 Càng về chiều, càng đông người dân và du khách đến tắm giải nhiệt.
Hàng vạn người ùn ùn đổ về biển Sầm Sơn trong ngày nghỉ lễ - ảnh 10 Trong những ngày đến, với thời tiết đẹp như vậy số lượng du khách đổ về Sầm Sơn sẽ còn tăng cao hơn.