Hành khách hưởng lợi từ bảo hiểm du lịch trong những chuyến bay

Giới trẻ 05/12/2020 - 16:25

Với mong muốn mang lại sự an tâm tuyệt đối cho hành khách trên mỗi hành trình, từ tháng 11/ 2020, Bảo hiểm Bảo Việt & Bamboo Airways phối hợp triển khai chương trình bảo hiểm du lịch BambooCARE với tổng giá trị bảo hiểm lên tới 2,3 tỷ đồng.

Hành khách hưởng lợi từ bảo hiểm du lịch BambooCARE

Cụ thể, BambooCARE là sản phẩm bảo hiểm du lịch toàn diện được cung cấp bởi Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt dành cho hành khách của Bamboo Airways trong suốt hành trình bay.

Trong đó bao gồm các chuyến bay nội địa và quốc tế khởi hành từ Việt Nam (áp dụng cho cả chặng một chiều và khứ hồi).

Hành khách có thể mua vé kèm bảo hiểm hoặc tham gia thêm bảo hiểm sau khi đã mua vé trước thời gian khởi hành.

Hành khách hưởng lợi từ bảo hiểm du lịch trong những chuyến bay - ảnh 1 BambooCARE là sản phẩm Bảo hiểm du lịch toàn diện được cung cấp bởi Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt dành cho hành khách của Bamboo Airways trong suốt hành trình bay.

Khi tham gia gói bảo hiểm này, hách khách được hưởng nhiều quyền lợi. Cụ thể, chỉ với từ 60.000 đồng, bảo hiểm du lịch BambooCARE san sẻ cùng hành khách những rủi ro có thể xảy ra từ thời điểm khởi hành tới điểm đến cuối hành trình, tổng giá trị bảo hiểm lên tới 2,3 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, đối tượng tham gia bảo hiểm BambooCARE gần như không giới hạn độ tuổi. Trẻ em từ 14 ngày tuổi, người lớn từ 18-75 tuổi và người lớn tuổi từ 76-85 tuổi.

Không những thế, chương trình này còn bảo hiểm cho các sự cố trong chuyến đi (như hoãn/ hủy chuyến, rút ngắn chuyến đi, hành lý và tư trang bị mất/hư hại, lỡ nối chuyến và mất giấy tờ thông hành).

Đồng thời, về chi phí y tế và vận chuyển y tế khẩn cấp, hành khách sẽ được một mạng lưới hỗ trợ toàn cầu gồm những chuyên gia y tế có thể trợ giúp bằng dịch vụ giới thiệu nếu hành khách bị bệnh hoặc bị thương ở nước ngoài 24/7.

Chỉ cần thực hiện một cuộc gọi đơn giản, hành khách sẽ được BambooCARE giúp đỡ tiếp cận 24 giờ vào đường dây nóng trợ giúp, sau đó được hướng dẫn chi tiết và nhanh chóng nhất. 

"Phao cứu sinh" mang tên bảo hiểm du lịch

Theo các chuyên gia du lịch Việt, bảo hiểm du lịch không chỉ là "phao cứu sinh" của các doanh nghiệp lữ hành hay vận tải, mà hơn hết, đó là quyền lợi trực tiếp của khách hàng.

Bảo hiểm du lịch chính là "bạn đồng hành" quan trọng đối với du khách trong các cuộc hành trình, dự phòng cho chính bản thân và gia đình trước nhiều rủi ro không  mong muốn có thể xảy ra như: thất lạc hành lý, ốm đau, tai nạn…

Tại các quốc gia phát triển, các tín đồ "ưa xê dịch" luôn xem bảo hiểm du lịch là hành trang quan trọng thứ hai, chỉ sau hộ chiếu.

Đối với hành trình bay, bất kể là đi du lịch, công tác, thay đổi nơi sinh sống,… thì khách hàng đều nhận thức rõ ràng sự an toàn & an tâm khi có thể giảm thiểu những tổn thất không đáng có bằng cách sử dụng một tấm thẻ bảo hiểm chuyến bay.

Những nỗ lực chuyển mình của Bảo hiểm Bảo Việt đã được Global Banking & Finance Review vinh danh với giải thưởng "Doanh nghiệp phi nhân thọ chuyển đổi số tốt nhất Việt Nam 2020" và "Doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ mang lại sự hài lòng và hạnh phúc cho khách hàng 2020".

Trước đó, doanh nghiệp cũng nhận giải "Thương hiệu bảo hiểm được tín nhiệm nhất châu Á" do Global Brand Magazine trao tặng.