Hành trình chinh phục ''Đường tới Cầu vồng 2020'' của MC Hải Linh

Giải trí 02/12/2020 - 00:21

Dù chỉ dừng lại ở tập 5 cuộc thi ''Đường đến Cầu Vồng 2020'' nhưng MC Hải Linh là cái tên để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

MC Hải Linh, tên thật là Nguyễn Thị Trúc Linh. Trước khi đến với cuộc thi “Đường tới Cầu Vồng” Hải Linh đã từng tham gia nhiều cuộc thi và đoạt nhiều giải thưởng cao như: Top 8 gương mặt truyền hình, Quán quân Én sinh viên năm 2018.

Hành trình chinh phục ''Đường tới Cầu vồng 2020'' của MC Hải Linh - ảnh 1

Hình ảnh MC Hải Linh tại cuộc thi "Đường tới Cầu Vồng".

Trong suất hành trình chinh phục “Đường tới Cầu Vồng” Hải Linh luôn là cái tên nhận được sự khen ngợi và đánh giá cao của BGK. Với sự thông minh, nhạy bén, sáng tạo, mỗi tập phát sóng Hải Linh luôn là cái tên được chờ đợi.

Trong đêm chung kết “Đường tới Cầu Vồng” diễn ra vào đêm 22/11, Hải Linh nhận được giải thưởng “thí sinh phong cách nhất”. Dù chỉ dừng lại ở tập 5 nhưng Hải Linh đã để lại nhiều ấn tương trong lòng BGK và khán giả.

Trả lời VTC News, MC Hải Linh cho biết: "Thời gian gần đây tôi đang ấp ủ một dự án lớn, lấy ý tưởng từ bài thi vòng sơ tuyển trong tập 1 của cuộc thi Đường tới Cầu vồng 2020. Dự kiến trong năm 2021, gameshow “Ngược Show” 12 tập sẽ hoàn thành và phát sóng. Hy vọng khán giả sẽ dành thời gian xem, ủng hộ những sản phẩm sắp tới của Hải Linh”.

KHUẤT NGUYÊN