Hành trình 1 năm ngọt ngào của Đàm Thu Trang và Cường Đô la

Giải trí 21/01/2019 - 07:28

Sau 1 năm yêu nhau, cuối cùng Cường Đô la và Đàm Thu Trang chính thức về chung nhà bằng một đám cưới ngọt ngào.

Sau 1 năm yêu nhau, cuối cùng Cường Đô la và Đàm Thu Trang chính thức về chung nhà bằng một đám cưới ngọt ngào.

Đầu tháng 7/2017, Hạ Vi xác nhận chia tay Cường Đô La sau hai năm gắn bó. Cùng thời điểm, có tin đồn khẳng định Đàm Thu Trang là bạn gái mới của doanh nhân phố núi.

Ngôi sao - Hành trình 1 năm ngọt ngào của Đàm Thu Trang và Cường Đô la

Dân mạng chỉ ra những bằng chứng rất cụ thể như Cường Đô La và chân dài Lạng Sơn thường xuyên tương tác trên mạng xã hội, ngoài ra Đàm Thu Trang còn bị soi từng ngồi trong xe Cường Đô La. Mặc dư luận nghi ngờ, hai người đều không lên tiếng phản hồi.

Ngày 23/9/2017, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đồng loạt chia sẻ đổi trạng thái "đã đính hôn" trên facebook cá nhân.

Dù không xác nhận chính thức nhưng bạn bè hai người nhanh chóng gửi lời chúc mừng, ai cũng mong có một đám cưới vào một ngày sớm nhất.

Tháng 11/2017, cặp đôi này bắt đầu công khai lộ diện cùng nhau và chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào.

Ngôi sao - Hành trình 1 năm ngọt ngào của Đàm Thu Trang và Cường Đô la (Hình 2).Ngôi sao - Hành trình 1 năm ngọt ngào của Đàm Thu Trang và Cường Đô la (Hình 3).Ngôi sao - Hành trình 1 năm ngọt ngào của Đàm Thu Trang và Cường Đô la (Hình 4).

Sau khi chia tay Hồ Ngọc Hà, doanh nhân sinh năm 1982 hẹn hò cũng như có tinh đồn tình cảm với không ít người đẹp nhưng ít khi anh thể hiện thái độ nghiêm túc như với Đàm Thu Trang. Thậm chí anh còn gọi Thu Trang là vợ khi livestream với người hâm mộ.

Ngôi sao - Hành trình 1 năm ngọt ngào của Đàm Thu Trang và Cường Đô la (Hình 5).

Cường Đô la không ngần ngại bày tỏ tình cảm với Đàm Thu Trang giữa chốn đông người.

Đầu năm 2018, trong một bài phỏng vấn với một tờ báo điện tử, Đàm Thu Trang từng tâm sự: "Tôi và anh Cường trước đó không hề quen biết hay liên quan gì đến nhau. Lần đầu tiên chúng tôi gặp mặt, tôi và anh đã nói chuyện xuyên suốt 6 tiếng đồng hồ. Hai người xa lạ chưa biết gì về nhau có thể trò chuyện lâu như thế thì tại sao chúng tôi không thử tìm hiểu kỹ hơn về đối phương", Đàm Thu Trang nói.

Đàm Thu Trang cũng chia sẻ lý do vì sao suốt 6 tháng dính tin đồn hẹn hò nhưng cả cô và Cường Đô la không hề lên tiếng. "Tôi không muốn chia sẻ quá nhiều những chuyện thuộc về cá nhân. Nên trong suốt khoảng thời gian qua tôi chưa từng lên tiếng bất cứ một lần nào cả. Gần đây xuất hiện tin đồn chúng tôi rạn nứt nhưng thực sự chẳng có bất kỳ sự rạn nứt nào cả. Tôi và anh cũng chỉ là những người bình thường. Chẳng hiểu sao việc chúng tôi yêu nhau lại bị người khác để ý, soi mói nhiều như thế", người đẹp bày tỏ.

Ngôi sao - Hành trình 1 năm ngọt ngào của Đàm Thu Trang và Cường Đô la (Hình 6).

Cường Đô la trân trọng Đàm Thu Trang bởi cô đã dành cho bé Subeo tình cảm ngọt ngào, cô luôn gọi Subeo là "My candle sweet".

Yêu Cường Đô la, Đàm Thu Trang không quá phô trương chuyện tình cảm của mình. Cô chỉ thỉnh thoảng đăng ảnh bạn trai trên trang cá nhân.

Ngôi sao - Hành trình 1 năm ngọt ngào của Đàm Thu Trang và Cường Đô la (Hình 7).Ngôi sao - Hành trình 1 năm ngọt ngào của Đàm Thu Trang và Cường Đô la (Hình 8).Ngôi sao - Hành trình 1 năm ngọt ngào của Đàm Thu Trang và Cường Đô la (Hình 9).

Những khoảnh khắc đời thường đáng ghen tị của cặp đôi Quốc Cường - Thu Trang.

Trong một vài lần hiếm chia sẻ chuyện tình với Cường Đô la trên báo chí, Đàm Thu Trang luôn dành lời có cánh cho bạn trai. Cô khen nửa kia giản dị, chân thành ở đời thường và không bao giờ nói lời tiêu cực về tình cũ.

Đàm Thu Trang cũng chưa từng công khai bày tỏ cảm xúc nào về những người phụ nữ từng đi qua đời của Cường Đô la.

Ngôi sao - Hành trình 1 năm ngọt ngào của Đàm Thu Trang và Cường Đô la (Hình 10).

Cường Đô la đi ăn tối cùng gia đình Đàm Thu Trang.

Vào dịp lễ tình nhân 14/2, doanh nhân Quốc Cường chính thức xác nhận hẹn hò với Đàm Thu Trang.

Vào tháng 9/2018, những hình ảnh lãng mạn của cặp đôi tại đảo quốc Bali làm dấy lên tin đồn cả hai đồn Đàm Thu Trang và Cường Đô la chuẩn bị kết hôn, và đây là bộ ảnh cưới của họ.

Sau gần 1 năm bên nhau, tình cảm mà Cường Đô la dành cho bạn gái rất nghiêm túc, việc về chung một nhà của cả hai chỉ là chuyện sớm muộn.

Ngôi sao - Hành trình 1 năm ngọt ngào của Đàm Thu Trang và Cường Đô la (Hình 11).

Cường Đô la tổ chức sinh nhật giản dị và ấm cúng bên cạnh Thu Trang và bạn bè.

Tháng 11/2018, cặp đôi bị cư dân mạng bắt gặp đi xem nhà. Đây là tình tiết một lần nữa làm dấy lên tin đồn chuẩn bị kết hôn.

Ngôi sao - Hành trình 1 năm ngọt ngào của Đàm Thu Trang và Cường Đô la (Hình 12).

Sau bao đồn đoán, cuối cùng lễ đám hỏi của Cường Đô la và Đàm Thu Trang cũng chính thức diễn ra vào 20/1/2019.

Ngôi sao - Hành trình 1 năm ngọt ngào của Đàm Thu Trang và Cường Đô la (Hình 13).

Hơn 1 năm yêu, cuối cùng cặp đôi cũng có cái kết vô cùng viên mãn.

Ngôi sao - Hành trình 1 năm ngọt ngào của Đàm Thu Trang và Cường Đô la (Hình 14).Ngôi sao - Hành trình 1 năm ngọt ngào của Đàm Thu Trang và Cường Đô la (Hình 15).

Nhiều ý kiến đánh giá nhan sắc Đàm Thu Trang không nổi bật như những bóng hồng trước đó của doanh nhân phố núi. Về sự nghiệp, cô cũng chỉ là tên tuổi hạng thường, chưa thực sự tỏa sáng. Nhưng cô gái dân tộc Tày lại là người biết cách giữ trái tim doanh nhân phố núi, có lẽ là bằng sự chân phương, giản dị đến bình yên.

Minh Anh (tổng hợp)