''Hạo y hành'' chưa quay xong đã gặp đối thủ đáng gờm

Giải trí 05/06/2020 - 11:51

Phim chuyển thể đam mỹ ''Thiên nhai khách'' khởi quay 4/6, công bố hai nam chính là Trương Triết Hãn và Cung Tuấn.

Thiên nhai khách là tác phẩm cổ trang giang hồ, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Priest. Phim xoay quanh cốc chủ Quỷ Cốc - Ôn Khách Hành và thủ lĩnh Thiên Song - Chu Tử Thư, vốn thích tự do tự tại nhưng hai người lại bị vướng vào những chuyện thị phi ân oán, từ đó quen biết nhau và cùng hành tẩu giang hồ.  

Ngày 3/6, trang Weibo của phim công bố poster hình vẽ hai nhân vật chính và giới thiệu Trương Triết Hãn vào vai Chu Tử Thư, Cung Tuấn đóng Ôn Khách Hành. Phim khởi quay vào 4/6.

''Hạo y hành'' chưa quay xong đã gặp đối thủ đáng gờm - ảnh 1

Poster hình vẽ hai nhân vật chính của phim.

Trương Triết Hãn sinh năm 1991, từng đóng nhiều phim như Chế tạo mỹ nhân (2014), Bán yêu khuynh thành (2016), Triều ca (2017), Vân Tịch truyện (2018), Ai cũng khao khát gặp được em (2020)... Anh được đánh giá là diễn viên có ngoại hình lẫn khả năng diễn xuất.

Cung Tuấn sinh năm 1992, bắt đầu được biết đến qua vai Hạ Diệu trong bộ phim chuyển thể đam mỹ Thịnh thế (2016). Gần đây, Cung Tuấn đảm nhận vai chính trong các phim thanh xuân như Cô gái nhìn thấy mùi hương (2019) và Gửi thời thanh xuân mỹ mãn ngọt ngào của chúng ta (2020).

Sự kết hợp giữa Trương Triết Hãn và Cung Tuấn nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. 

''Hạo y hành'' chưa quay xong đã gặp đối thủ đáng gờm - ảnh 2

Trương Triết Hãn trong lễ khởi quay hôm 4/6.

''Hạo y hành'' chưa quay xong đã gặp đối thủ đáng gờm - ảnh 3

Cung Tuấn.

Sau khi công bố hai nam chính, Thiên nhai khách lập tức bị nhiều blogger đặt lên bàn cân so sánh với Hạo y hành. Cả hai đều là phim chuyển thể đam mỹ cổ trang, dựa trên tác phẩm ăn khách trên mạng. Hạo y hành có hai nam chính là La Vân Hi và Trần Phi Vũ, khởi quay từ tháng 3. Sản xuất cùng giai đoạn, hai bộ phim được cho có khả năng "đụng độ" khi lên sóng, phải cạnh tranh để thu hút sự chú ý của khán giả.

''Hạo y hành'' chưa quay xong đã gặp đối thủ đáng gờm - ảnh 4

Hai diễn viên chính của Hạo y hành (hình trên) và Thiên nhai khách đều có nhan sắc nổi bật.

Priest là tác giả văn học mạng nổi tiếng Trung Quốc với nhiều bộ truyện ăn khách, trong đó Trấn hồn đã được chuyển thể thành webdrama, gây "bão" hè 2018. Bên cạnh Thiên nhai khách, Priest còn Sát phá lang, Lục hàoĐọc thầm đã bán bản quyền chuyển thể thành phim. Ngoài tiểu thuyết đam mỹ, tác phẩm ngôn tình Hữu Phỉ của Priest cũng đã quay xong phim truyền hình với diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác.    

Ngoài Trương Triết Hãn và Cung Tuấn, Thiên nhai khách còn có nữ diễn trẻ Châu Dã đóng vai Cố Tương, Mã Văn Viễn đóng Tào Úy Ninh, Quách Gia Hào vai Thẩm Thận, Tôn Trạch Luân vai Trương Thành Lĩnh...

Phim do Thành Chí Siêu (đạo diễn của Thiên khanh ưng liệp, Thiếu nữ toàn phong, Hoạt sắc sinh hương) và Mã Hoa Can chỉ đạo, được kênh Youku phát hành.