Háo hức mua áo phông in hình gấu trúc dễ thương cho con gái, người mẹ sốc khi phát hiện điều này

Đời sống 02/11/2018 - 07:49

Khi mặc chiếc áo cho con gái, người mẹ chụp ảnh và bất ngờ phát hiện những chú gấu trúc ''dễ thương'' in trên áo kia đều đang giao phối. 

Theo tờ Mirror đưa tin, một bà mẹ sau khi mua chiếc áo màu hồng in hình gấu trúc cho con gái đã  sốc sau khi phát hiện hàng loạt hình “bậy”.

Cụ thể, khi mặc chiếc áo cho con gái, người mẹ chụp ảnh và bất ngờ phát hiện những chú gấu trúc “dễ thương” kia đều đang giao phối.

Kể từ khi được đăng lên trang web BoredPanda, bức ảnh chụp áo đã lan truyền rộng rãi. Nhiều người cho rằng chiếc áo này rất phản cảm, nhất là khi cho trẻ mặc và khuyên người mẹ nên đến cửa hàng để phàn nàn.

Háo hức mua áo phông in hình gấu trúc dễ thương cho con gái, người mẹ sốc khi phát hiện điều này - ảnh 1 Người mẹ tá hỏa phát hiện chiếc áo của con gái có in hình gấu trúc đang giao phối.

Trước đó, theo Shanghaiist thông tin, nhiều bậc cha mẹ ở Trung Quốc vì không hiểu tiếng Anh đã vô tình cho con mình mặc áo phông in những dòng chữ có nội dung phản cảm. Nhiều đứa trẻ ở độ tuổi có thể còn chưa biết tiếng mẹ đẻ lại mặc những chiếc áo in chữ “F*** You”, hay thậm chí “I am a Whore”.

Háo hức mua áo phông in hình gấu trúc dễ thương cho con gái, người mẹ sốc khi phát hiện điều này - ảnh 2 Không biết tiếng Anh, nhiều cha mẹ mua áo có in chữ “bậy” cho con.

Qua tìm  hiểu, tờ này được biết rằng các bậc phụ huynh mua áo ở ngoài chợ, các trung tâm thương mại. Bản thân người mua không hiểu dòng chữ trên áo là gì. Ngay cả người bán cũng không biết. Họ chỉ thấy nó đẹp và hợp túi tiền nên mua về cho các con.