'Hạo Lan truyện' tập 5, 6: Hạo Lan (Ngô Cẩn Ngôn) bước ra từ lò lửa khiến cả Triệu cung hốt hoảng

Giải trí 20/01/2019 - 20:50

Hành trình tìm cách đứng vững trước mưu kế ám hại của những kẻ thù ghét vẫn còn rất gian nan với Hạo Lan (Ngô Cẩn Ngôn) khi Đại tiểu thư Lý gia tiếp tục đối mặt với nhiều thử thách trong tập 5-6 phim Hạo Lan truyện . Ở tập 1-4, cuộc đời Hạo Lan lâm bước đường cùng cực vì bị mẹ kế và muội muội cùng cha khác mẹ ám hại. Nàng vị vu tội bỏ trốn theo nam nhân và đuổi ra khỏi nhà, mẹ ruột bị ném xuống giếng chết. Giao Công tử, người từng thề non hẹn biển với Hạo Lan cũng quay lưng ...

Hành trình tìm cách đứng vững trước mưu kế ám hại của những kẻ thù ghét vẫn còn rất gian nan với Hạo Lan (Ngô Cẩn Ngôn) khi Đại tiểu thư Lý gia tiếp tục đối mặt với nhiều thử thách trong tập 5-6 phim Hạo Lan truyện.
Ở tập 1-4, cuộc đời Hạo Lan lâm bước đường cùng cực vì bị mẹ kế và muội muội cùng cha khác mẹ ám hại. Nàng vị vu tội bỏ trốn theo nam nhân và đuổi ra khỏi nhà, mẹ ruột bị ném xuống giếng chết. Giao Công tử, người từng thề non hẹn biển với Hạo Lan cũng quay lưng dứt tình nhằm mưu đoạt quyền lực.
Chú thích ảnhHạo Lan bị vu tội bỏ trốn theo nam nhân rồi bị mẹ kế sai người buộc đá ném xuống sông
Chú thích ảnhTụ Ngọc (trái) là muội muội cùng cha khác mẹ với Hạo Lan, kẻ liên tục nói yêu thương tỷ tỷ nhưng sau lưng toàn lập mưu ám hại
Chú thích ảnhLý Hạo Lan thậm chí còn bị ép để phải giả điên giả khùng tập 3
Đứng trước những biến cố lớn ập đến liên tiếp, Hạo Lan đã từng nhẫn nhịn, từng cầu xin thậm chí quỳ gối nhưng không kẻ nào có ý buông tha.
Chú thích ảnhHạo Lan quỳ gối trước muội muội giữa phố, cầu xin được biết nơi an táng mẫu thân
Giữa lúc này, cuộc gặp tri ngộ với "con buôn" nổi danh Lã Bất Vi đã mang tới cho Hạo Lan lý lẽ sống mới. Nàng không thể bị ép chết một cách đơn giản như vậy, mà phải mạnh mẽ và gai góc hơn để một ngày nào đó "trả thù triệt để" những kẻ đã mang tới uất hận cho nàng.
Chú thích ảnhLã Bất Vi tìm mọi cách để Hạo Lan đứng lên sau biến cố trong đời, cũng là cách để nàng đồng ý giúp hắn đạt được quyền lực sau này
Cuộc đổi trác với Lã Bất Vi diễn ra, Hạo Lan đồng ý dùng mỹ nhân kế giúp hắn đạt được quyền lực chính trị. Sau thành nếu thành đại sự, nàng sẽ được chia một nửa gia sản để có đủ nguồn tài lực đem đi xả hận.
Chú thích ảnhNgoài mối duyên kì lạ với Lã Bất Vi, Hạo Lan cũng đã gặp gỡ Dị Nhân, được chàng giúp đỡ trên phố
Tạm thời ở lại phủ họ Lã để luyện các ngón nghề quyến rũ như đàn ca, nhảy múa..., tài năng nổi bật của Hạo Lan nhanh chóng bị một vũ nữ khác tên A tỷ chú ý và đố kị. Ả không chỉ mật báo cha Hạo Lan tới bắt nàng về mà còn tới mách với cha Lã Bất Vi rồi lập kế vụ cho nàng tội ăn cắp để lấy cớ xử lý.
Hạo Lan vị vu tội ăn cắp trong tập 5 phim Hạo Lan truyện:
Đoạn giới thiệu khác về tập 6 cho thấy cảnh tượng "rùng rợn" hơn. Đó là cảnh Hạo Lan bình tĩnh đi vào lò lửa đang cháy rực, trước khi tiến vào còn nhìn lại một lượt vẻ mặt hả hê của muội muội ác độc, hay ánh mắt bất lực của Giao công tử...
Nhưng khi Hạo Lan tưởng như đã chắc chắn 10 phần đi gặp Diêm Vương, lò lửa bỗng phát ra tiếng nổ lớn, đổ sập và nàng bước ra chẳng hề hấn gì, chỉ mang trong mình ý nghĩ trả thù mãnh liệt như ngọn lửa đang bùng cháy:
Đoạn giới thiệu tập 6 phim Hạo Lan truyện:
Tập 3-4 phim Hạo Lan truyện sẽ được cập nhật vào lúc 7 giờ tối (giờ Việt Nam) ngày 20/1 trên mạng phim Iqiyi, Trung Quốc, trong khi tập 5-6 sẽ ra mắt cùng khung giờ trên vào ngày 21/1.
Riêng tài khoản Vip được xem thêm 8 tập so với tài khoản thường.
Duy An
Tổng hợp