Happy Women Leader Network: Chào xuân 2021 - Một năm nhìn lại

Đời sống 24/01/2021 - 18:10

Chiều ngày 22/01 vừa qua, Mạng lưới Nữ lãnh đạo Toàn cầu Happy Women Leader Network tổ chức chương trình "Táo Quân Happy Women 2021" với sự tham dự của 450 Nữ doanh nhân hội tụ từ khắp mọi miền Tổ quốc.

Sự kiện là dịp để các thành viên Happy Women Leader Network cùng nhìn lại chặng đường phát triển của mạng lưới trong năm 2020 vừa qua. Đồng thời, hướng đến mục tiêu cao đẹp: Tiếp tục xây dựng cộng đồng nữ doanh nhân văn minh, đoàn kết lan tỏa niềm hạnh phúc, sự tự hào và truyền cảm hứng đến tất phụ nữ trên toàn cầu 2021 và nhiều năm sau nữa.

Táo quân Happy Women 2021 quy tụ 450 doanh nhân hội tụ từ khắp mọi miền trên Tổ quốc

Tới dự sự kiện còn có sự góp mặt của nhiều khách mời đặc biệt, về phía chính quyền có sự tham dự của Ông Nguyễn Sỹ Trường - PCT UB Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPHN, ông Mạc Quốc Anh - PCT kiêm Tổng thư ký Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP HN, về phía nghệ sĩ có sự tham dự của: ca sĩ Quang Hà, diễn viên Maya, ca sĩ Vũ Hạnh Nguyên, ca sĩ Yanbi, nhạc sĩ, ca sĩ Trường Giang...và đặc biệt là sự góp mặt của Táo quân "xịn" - Nam tào Xuân Bắc - Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam. Với sự trở lại của Táo quân VTV đêm 30 Tết, thì việc anh tham dự sự kiện Táo quân - Happy Women là một món quà rất đặc biệt đối với mạng lưới.

Happy Women Leader Network: Chào xuân 2021 - Một năm nhìn lại - ảnh 1 Táo quân Happy Women Leader Network có sự xuất hiện của Nam tào Xuân Bắc và nhiều nghệ sĩ, doanh nhân uy tín

Về phía mạng lưới Happy Women, có sự góp mặt của Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương, Chủ tịch sáng lập và điều hành mạng lưới Happy Women Leader Network - Trưởng ban tổ chức chương trình; PCT Thường trực điều hành Global - DN Đỗ Hương Ly; PCT Thường trực điều hành Global Phạm Hồng Quỳnh; PCT Thường trực điều hành Global - Doãn Thanh Thủy; PCT Thường trực điều hành Global Nguyễn Bích Ngọc; Chủ tịch Happy Women Queen - đồng trưởng ban tổ chức - Vũ Hồng Nhung cùng các nữ lãnh đạo mạng lưới Happy Women Leader Network.

"Táo Quân Happy Women 2021"… bản tin thời sự một năm nhìn lại

Chương trình "Táo Quân Happy Women 2021" năm nay được đầu tư quy mô, hoành tráng, do đích thân Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương, Chủ tịch sáng lập và điều hành mạng lưới lên ý tưởng và chỉ đạo thực hiện.

Happy Women Leader Network: Chào xuân 2021 - Một năm nhìn lại - ảnh 2 Táo quân Happy Women Leader Network như một bản tin thời sự nhìn lại do chính các thành viên mạng lưới đạo diễn và diễn xuất

Điểm khác biệt của màn "Táo quân Happy Women" là cả đạo diễn và diễn viên đều là những người không chuyên từ viết kịch bản, đạo diễn, diễn xuất…. và họ đều là các thành viên trong Happy Women Leader Network. Họ là những người phụ nữ vừa làm chủ doanh nghiệp, vừa chu toàn việc gia đình và có tình yêu sâu sắc với tổ chức Happy Women Leader Network.

Có thể nói, "Táo Quân Happy Women 2021" được ví như một thước phim quay chậm về sự kiện nổi bật, đáng nhớ trong năm 2020 của tổ chức, một dịp để tất cả thành viên mạng lưới cùng nhìn lại những điều mình đã làm được trong một năm đầy "sóng gió" vừa qua.

Trong sự kiện này, mạng lưới Happy Women cũng vinh danh những cá nhân, tập thể đã có những cống hiến cho mạng lưới trong suốt năm 2020.

Táo quân Happy Women Leader Network trao tặng tri ân những thành viên cống hiến

Chương trình khép lại thành công với nhiều cung bậc cảm xúc, để lại trong lòng các khách mời cũng như thành viên mạng lưới Happy Women Leader Network dấu ấn khó phai, đánh dấu chặng đường phát triển "phi mã" của mạng lưới trong năm 2020 đầy "dấu ấn" qua.

Happy Women Leader Network: Chào xuân 2021 - Một năm nhìn lại - ảnh 3 Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương - Chủ tịch sáng lập và điều hành Happy Women Leader Network

Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network (Hapy Women) là nơi hội tụ của những Nữ lãnh đạo toàn cầu - "Kết nối hạnh phúc, kiến tạo ước mơ". Nơi phát huy tài năng, trí tuệ và sức mạnh của nữ doanh nhân trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

Kể từ khi thành lập và trong suốt quá trình hoạt động, Happy Women luôn giữ vững mục tiêu tạo nên cộng đồng những người phụ nữ hạnh phúc. Bắt đầu với chỉ hơn 20 thành viên, đến nay mạng lưới đã quy tụ hơn 5000 nữ doanh nhân trên khắp mọi miền tổ quốc và ở 15 quốc gia khác. Những nữ doanh nhân đã đoàn kết, giúp đỡ nhau cùng hoàn thiện bản thân và trao đi những giá trị thiết thực cho cộng đồng. Những hành động nhân văn ấy đã giúp cho Happy Women ngày càng được yêu mến và vững mạnh.

Trường Thịnh