Hari Won phàn nàn Trấn Thành “tắm” nước hoa, mua 1 lần hơn 100 chai

Thời trang 15/07/2020 - 00:11

Kết hôn với nhau từ năm 2016, Trấn Thành và Hari Won là cặp đôi vàng của làng giải trí Việt hiện nay. Nếu không xuất hiện cùng nhau thì họ chọn cách nhắc về nhau ở mọi lúc mọi nơi.

Nhưng thay vì chỉ nói về những điều tốt thì cặp đôi cũng không ít lần khiến công chúng ngỡ ngàng khi bóc trần những thói hư tật xấu trong cuộc sống đời thường của nhau trên sóng truyền hình.

Hari Won phàn nàn Trấn Thành “tắm” nước hoa, mua 1 lần hơn 100 chai - ảnh 1

Hari Won xuất hiện tươi rói làm cố vấn cho chương trình Hành lý tình yêu (Ảnh: Tổng hợp).

Hari Won: “Trấn Thành mê nước hoa kiểu như sinh mạng của mình”

Trong tập 5 Hành lý tình yêu, bà xã Hari Won đã có dịp gặp gỡ với nam chính là chuyên viên tư vấn và bán nước hoa cho phụ nữ. Nhân vật này chia sẻ do tính chất công việc nên anh phải quan tâm đến những người con gái khác như thể quan tâm người yêu của mình. Nghe xong bà xã hari Won khẳng định “điều này nhiều phụ nữ rất ghét”.

Cũng trong phần này, khi nghe nam chính nói công việc của anh là bán nước hoa, Hari Won liền tranh thủ “bóc phốt” chồng mình: “Chồng em không phải xịt nước hoa, mà là tắm nước hoa. Mỗi khi dùng, anh ấy xịt hơn 10 lần. Chồng em mê nước hoa kiểu như sinh mạng của mình. Có lần đi Pháp, anh ấy mua cả trăm chai nước hoa. Em muốn điên luôn”.

Hari Won phàn nàn Trấn Thành “tắm” nước hoa, mua 1 lần hơn 100 chai - ảnh 2

Nói về cách xài, Hari Won tiết lộ mỗi lần ra ngoài Trấn Thành xịt hơn 10 lần (Ảnh: HLTY).

Hari Won phàn nàn Trấn Thành “tắm” nước hoa, mua 1 lần hơn 100 chai - ảnh 3

Đó là lý do Hari có thể biết Trấn Thành đi hướng nào dù cô đi làm sau ông xã 2 tiếng đồng hồ (Ảnh: HLTY).

Đạo diễn Lê Hoàng liền đùa, ai cũng mê nước hoa như Trấn Thành thì chắc những người như nam chính đã thành triệu phú. Lập tức, anh chàng đã có một câu nói gây hiểu lầm nặng: “Sau cái show này chị nhớ giới thiệu chồng cho em nha” khiến Hari muốn “phát điên” lần 2. MC Thành Trung đành hóa giải hiểu lầm bằng cách giúp anh chàng sửa lại câu nói “giới thiệu chồng chị cho em bán nước hoa thôi”.

Hari Won phàn nàn Trấn Thành “tắm” nước hoa, mua 1 lần hơn 100 chai - ảnh 4

Bộ ba cố vấn cho cho chương trình (Ảnh: HLTY).

Hari Won phàn nàn Trấn Thành “tắm” nước hoa, mua 1 lần hơn 100 chai - ảnh 5

Chàng trai bán nước hoa Quốc Thắng sau đó bị loại đầu tiên dù đã tặng cho nữ chính một chai nước hoa xịn sò (Ảnh: HLTY).

Trấn Thành là nạn nhân của Hari Won

Đây không phải là lần đầu tiên Hari Won phàn nàn về việc xài nước hoa của Trấn Thành. Trước đó, trong lúc cả hai cùng ngồi trang điểm để chuẩn bị vào quay gameshow, nữ ca sĩ liên tục lẩm bẩm về chuyện bị lây bệnh hô hấp vì thói quen dùng nước hoa của Trấn Thành: “Em đã nói bao nhiêu lần rồi. Hôm nay em bị bệnh. Đường hô hấp của em có vấn đề, em bị lây bệnh từ anh đấy. Chứ bình thường em khỏe lắm, anh ho nhiều nên em mới bị lây. Em chết rồi anh mới vui à?”.

Trấn Thành ngồi đơ người nghe Hari Won càu nhàu rồi thốt lên: “Trời ơi, có chai dầu thơm thôi mà nó nói ghê như thế đấy. Trời ơi là trời, ông trời sinh tôi ra mê dầu thơm, giờ bắt tôi lấy một con vợ bị dị ứng mũi, thử thách thôi hả?”.

Hari Won phàn nàn Trấn Thành “tắm” nước hoa, mua 1 lần hơn 100 chai - ảnh 6

Đúng là vợ chồng Hari Trấn Thành có khác, dù yêu thương nhau đấy nhưng cũng không ngại ngần để “bóc phốt” lẫn nhau (Ảnh: FBNV).

Ngoài ra, khán giả còn biết nhiều thói hư tật xấu của Trấn Thành từ miệng của hari Won như: Ngủ mớ và hay bắt chuyện đến sáng, thích chơi búp bê, thậm chí còn nói chồng là đàn bà. Ngược lại Trấn Thành cũng không chịu thua khi nhiều lần kể tật xấu của bà xã.

Hari Won phàn nàn Trấn Thành “tắm” nước hoa, mua 1 lần hơn 100 chai - ảnh 7

Tuy nhiên số lần nàng ca sĩ nói xấu chồng mình thì vẫn nhiều hơn (Ảnh: FBNV).

Bên cạnh những giây phút yêu thương như thế, người ta còn không thể nhịn được cười vì những lần không nể nang ai của 2 vợ chồng. Họ công khai kể xấu nhau trên sóng truyền hình. Hóa ra có những thói hư tật xấu lại đáng yêu như thế.

Chia sẻ