Hari Won tiết lộ Trấn Thành không cấm cản vợ có “anh trai mưa”, nhưng lại kèm quy định nghe xong mà muốn ngã ngửa

Giải trí 18/06/2020 - 15:01

Những chia sẻ về hôn nhân của Trấn Thành và Hari Won luôn khiến người hâm mộ phải quan tâm.

Sau 3 năm chính thức về chung một nhà, Hari Won và Trấn Thành đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc. Là một trong những cặp đôi đình đám và nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả vì thế những bí mật đời tư của cả 2 luôn khiến dân tình tò mò và quan tâm.

Đặc biệt, mới đây, ngay trên sóng truyền hình Hari Won bất ngờ tiết lộ Trấn Thành không cấm cản việc cô có "anh trai mưa". Theo đó, khi được MC hỏi: "Chồng em có bao giờ nói với em rằng anh không muốn em có bạn thân là nam không?", chẳng cần thời gian suy nghĩ, Hari Won đáp nhanh: "Không, chồng em cứ cho em gặp thoải mái, bất kì ai cũng được". Mặc dù có suy nghĩ khá thoáng trong việc vợ gặp bạn khác giới, tuy nhiên theo Hari Won chia sẻ Trấn Thành lại cấm cô 1 điều. Cụ thể, Hari Won nói: "Gặp thì gặp nhưng đừng làm phiền đến anh ấy là được".

Tuy nhiên, theo dõi trang cá nhân của Hari Won cũng dễ dàng nhận ra hầu hết những dịp vui chơi cô đều đi cùng chồng và hội bạn chung của cả 2. Cách đây không lâu, Hari Won cũng bất ngờ tiết lộ cô có hội bạn riêng là những người nước ngoài, tuy nhiên lâu lắm mới gặp nhau ăn uống 1 lần.

Theo Trí Thức Trẻ