Hari Won: "Tôi và Trấn Thành như hai con quỷ sống chung với nhau"

Giải trí 07/08/2020 - 20:07

Mới đây, tại hậu trường chương trình Chị em chúng mình, Hari Won đã chia sẻ với khán giả đôi điều về cuộc sống vợ chồng giữa mình và Trấn Thành. Về việc giữ tiền trong gia đình, Hari Won bày tỏ: " ...

Mới đây, tại hậu trường chương trình Chị em chúng mình, Hari Won đã chia sẻ với khán giả đôi điều về cuộc sống vợ chồng giữa mình và Trấn Thành.

Về việc giữ tiền trong gia đình, Hari Won bày tỏ: "Với tôi, ai kiếm tiền nhiều ai kiếm tiền ít thì cũng là tiền. Vợ chồng là một nên tiền chồng tôi kiếm ra nên để cho tôi nắm.

Hari Won:

Đàn ông là phái mạnh, sức chịu đựng tốt nên cứ đi làm những gì thể hiện được quyền lực, sức lực của họ. Còn phụ nữ chúng tôi là phái yếu, ít nhiều phải có tiền mới có sức lực mà sống.

Nếu người đàn ông yêu thương vợ thực sự thì phải nhận thấy vợ quan trọng hơn hay tiền quan trọng hơn. Nếu vợ quan trọng hơn thì phải biết đưa tiền cho vợ, từ đó vợ mới chăm sóc tốt cho chồng con".

Sau đó, cô chia sẻ thêm về cách quản lí tiền bạc, chi tiêu của chồng mỗi ngày. Cô nói:

"Tôi chỉ là người quản lí các thẻ ngân hàng, còn người đứng tên vẫn là chồng tôi. Ở nhà tôi luôn có một quỹ sinh hoạt chung. Cứ mỗi ngày, tôi lấy tiền từ đó bỏ vào ví Trấn Thành 5 triệu.

Tất nhiên, không phải Trấn Thành sẽ tiêu hết 5 triệu đó trong một ngày. Có thể rất nhiều ngày anh ấy mới tiêu hết 5 triệu, nhưng cũng có lúc tiêu nhiều hơn.

Tôi để 5 triệu mỗi ngày vào ví Trấn Thành để anh ấy đi đường, ăn uống, xăng xe. Cuối ngày còn thừa bao nhiêu, tôi sẽ lấy lại hết. Sáng hôm sau, tôi lại tiếp tục bỏ 5 triệu vào lại ví anh ấy.

Hari Won:

Đây là cách để tôi vừa đưa tiền cho chồng tiêu, lại vừa quản lí được chi tiêu của chồng, mà không bị tiêu lố vào số tiền tôi đã đưa.

Với lại, những lúc đi mua sắm, anh Trấn Thành thừa biết trong túi chỉ có 5 triệu thôi, nên phải đắn đo suy nghĩ trước khi mua một cái gì đó.

Cái gì phải thực sự muốn lắm thì mới mua, không thì thôi. Nhờ đó mà gia đình tôi tiết chế được chuyện mua sắm quá đà".

Hari Won:

Khi được hỏi có sợ Trấn Thành không, Hari Won thẳng thừng tuyên bố: "Nhìn cái mặt tôi mà sợ Trấn Thành sao? Tôi và Trấn Thành như hai con quỷ sống chung với nhau, nên không ai sợ ai hết.

Nghĩ sao mà nói tôi sợ Trấn Thành trong khi tôi lớn hơn anh ấy những hai tuổi liền. Người ít tuổi thì phải tôn trọng người lớn tuổi hơn chứ".