Hari Won: "Có chồng, tôi ra đường không dám nhìn ai"

29/07/2018 - 13:09 - Nguồn: soha.vn Yêu cầu xóa tin

Tối qua (28/7), tập 13 đồng thời cũng là tập cuối chương trình Quý ông đại chiến đã chính thức lên sóng, với sự xuất hiện trở lại của Hari Won và diễn viên Sam.

Hari Won: "Ở đây tôi có thể ngắm đàn ông một cách hợp pháp"

Vì đây là tập cuối cùng nên các quý cô được mời đến chương trình đều bày tỏ khá nhiều cảm xúc của mình. Hari Won tự thú nhận rằng:

"Tôi rất thích chương trình này vì bình thường có chồng, tôi ra đường không dám nhìn ai, nhất là những người có body đẹp lung linh hay có điểm hấp dẫn.

Tôi không dám nhìn trực tiếp vì sợ chồng. Còn ở đây thì tôi được nhìn thoải mái vì đây là công việc, là tôi đang làm việc. Bởi vậy, tôi có thể ngắm và đánh giá đàn ông một cách hợp pháp".

Hari Won: Có chồng, tôi ra đường không dám nhìn ai - Ảnh 1.

Ninh Dương Lan Ngọc thì bồi hồi chia sẻ: "Đối với tôi, chương trình này là một kỉ niệm rất đẹp. Đây là lần đầu tiên tôi được ngồi trong một show truyền hình dài hơi đến như vậy.

Cứ mỗi đợt trôi qua, tôi lại sợ mình bị nhàm chán. Nhưng may quá, có các chàng trai nên tôi không còn nhàm nữa. Chỉ cần các chàng trai ấy cởi mặt nạ ra thôi là tôi đã muốn ngất rồi.

Giờ tôi đã hiểu vì sao chị Dạ và chị Hari Won nhiều khi lung lay tự hỏi không biết cưới chồng sớm như thế là đúng hay chưa".

Hari Won: Có chồng, tôi ra đường không dám nhìn ai - Ảnh 2.

Lâm Vỹ Dạ đồng tình với Hari Won. Cô nói: "Tôi đồng ý với Hari Won là chúng tôi tới đây để được ngắm trai một cách công khai mà không bị ai nói gì hết, nên thích lắm".

Diễn viên Sam lại tỏ ra băn khoăn: "Mỗi lần tới đây tôi đều thấy một không khí khác nhau vì mọi buổi tiệc đều đem lại những màu sắc, ánh sáng mới.

Đặc biệt, các chàng trai cũng rất mới. Nhưng tôi không hiểu vì sao qua nhiều buổi đến đây như vậy mà tôi vẫn ế?".

Lâm Vỹ Dạ trách Lan Ngọc: "Sao em ngoan cố thế"

Trong phần tiếp theo của chương trình, các chàng trai sẽ thể hiện một màn trình diễn tài năng của mình trước sự chứng kiến của khán giả.

Nổi bật nhất là màn trình diễn nhảy dance sport của chàng trai Tuấn Đạt, đến từ Hà Nội. Tuấn Đạt cho biết, anh đã tập luyện và thi đấu được 13 năm. Hiện tại, anh đang là vận động viên vô địch quốc gia và kiện tướng quốc tế.

Trên sân khấu, chàng trai này đã thể hiện những bước nhảy vô cùng dẻo dai, điêu luyện, khiến ai cũng mê mẩn.

Hari Won: Có chồng, tôi ra đường không dám nhìn ai - Ảnh 4.

Lan Ngọc nhảy cùng thí sinh

Ninh Dương Lan Ngọc vì quá phấn khích nên đã chạy lên nhảy cùng chàng trai. Dù không được học nhảy, nhưng cô khiến tất cả mọi người đều phải ngỡ ngàng vì sự nhanh nhẹn, khéo léo và cảm nhạc tốt của mình. Những bước nhảy của cô tỏ ra khá chuyên nghiệp.

Lâm Vỹ Dạ dù không muốn nhưng vẫn phải khen ngợi: "Chị không ngờ là em lại cảm nhạc tốt đến vậy. Hay quá!".

Hari Won: Có chồng, tôi ra đường không dám nhìn ai - Ảnh 5.

Hari Won khuyên nhủ: "Ngọc múa đẹp như vậy thì đừng học hát nữa, học nhảy để làm dancer luôn đi, hay quá luôn".

Nghe Hari Won nói vậy, Lan Ngọc phản đối: "Chị đừng nói như vậy! Mơ ước lớn nhất cuộc đời em là được ca hát chứ không phải nhảy".

Hari Won: Có chồng, tôi ra đường không dám nhìn ai - Ảnh 6.

Lâm Vỹ Dạ trách Lan Ngọc

Thấy vậy, Lâm Vỹ Dạ liền trách Lan Ngọc: "Sao em ngoan cố thế?".