Hari Won thừa nhận với Trường Giang: "Về nhà gọi Trấn Thành là chị"?

Giải trí 29/04/2019 - 06:55

Tuy lời tố của Trường Giang hơi sốc, nhưng cái làm khán giả băn khoăn hơn lại chính là lời đáp lại của Hari Won: "Trường Giang nói đúng quá tôi không cãi được".

Tối qua (27/4), tập 6 chương trình Nhanh như chớp mùa thứ hai đã lên sóng. Trong tập này là sự tham gia của những khách mời vô cùng đặc biệt. Đó là hai đội: đội Thu Thủy, Vân Trang, Mai Tiến Dũng và đội Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh và Gil Lê.

Như vậy, bộ ba tuổi thơ của nhiều khán giả là Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy đã quyết định quay trở lại để công phá sóng truyền hình tại các game show.

Trường Giang: "Nghệ sĩ cái gì có thể quên, cái gì có thể mất, nhưng đừng mất tự trọng"

Mở màn chương trình, Trường Giang bất ngờ khi thấy diện mạo mới của Hari Won và hỏi: "Sao dạo này trẻ vậy?". Hari Won ngượng ngủng trả lời: "Chắc do tôi được nhiều người yêu thương, nên cứ trẻ mãi". Trường Giang nói tiếp: "Ra vậy, được nhiều người yêu thương thì sẽ tồn tại mãi".

Hari Won thừa nhận với Trường Giang:

Tiếp đó, khi các đội chơi chuẩn bị bước vào phần chơi của mình, Trường Giang còn nhắc nhở: "Nghệ sĩ cái gì có thể quên, cái gì có thể mất, nhưng đừng mất tự trọng". Lời nhắc này khiến nhiều khán giả cảm thấy hơi nghiêm trọng, nhưng thực ra chỉ là câu nhắc đùa.

Phạm Quỳnh Anh là người bước lên chơi đầu tiên vì nghĩ rằng, câu hỏi đầu sẽ dễ. Ai ngờ, ngay câu đầu tiên là "Khi cầu thủ Lương Xuân Trường thực hiện cú phạt đền, anh ấy đá vào đâu?", cô đã trả lời sai.

Sau đó, Phạm Quỳnh Anh còn tự nhận mình là "ngu quá" và dặn Trường Giang: "Thôi, đừng mách con tôi".

Trường Giang nghe vậy liền quay mặt về phía máy quay và nói: "Để tôi nói cho cháu hiểu. Mẹ đang trả lời vui đó, chứ không phải mẹ không biết đâu".

Tiếp theo, hàng loạt câu hỏi liên quan tới ca khúc Mỗi người một nơi của Thu Thủy và Ưng Hoàng Phúc được đưa ra, khiến Phạm Quỳnh Anh thốt lên: "Thế này mà gọi là khó không trả lời được hả? Tôi phải thuộc về những câu hỏi trí tuệ".

Hari Won thừa nhận với Trường Giang:

Đáp ứng yêu cầu của Phạm Quỳnh Anh, Trường Giang hỏi hàng loạt câu khó, khiến cô không thể trả lời.

Trường Giang: "Hari Won về nhà toàn gọi Trấn Thành là chị"

Cùng chung bộ câu hỏi với Phạm Quỳnh Anh là Thu Thủy. Dù chơi sau, nhưng cô cũng không hề khá hơn bạn mình là bao, khi vừa vào câu đầu tiên đã trả lời sai.

Tới câu hỏi số hai là "Trên trời có ông sao tua, ở đâu lại có biệt danh xứ lừa", Thu Thủy mới trả lời đúng. Lúc này cô quay ra hỏi Phạm Quỳnh Anh: "Bạn có trả lời đúng không?".

Hari Won thấy Phạm Quỳnh Anh chưa trả lời liền đáp lại thay: "Phạm Quỳnh Anh trả lời đúng luôn đó anh".

Hari Won thừa nhận với Trường Giang:

Thu Thủy bất ngờ

Sự cố gọi nhầm Thu Thủy là anh của Hari Won khiến cả hội trường phải cười ồ lên, còn bản thân cô cũng ngượng.

Thu Thủy cũng phải thốt lên: "Sao mặt tôi dễ thương thế này mà gọi tôi là anh".

Trường Giang chỉ đợi có thế, liền nhảy vào nói: "Thông cảm đi, Hari Won không phân biệt được giới tính. Hari Won về nhà toàn gọi Trấn Thành là chị".

Tuy lời tố của Trường Giang hơi sốc, nhưng cái làm khán giả băn khoăn hơn lại chính là lời đáp lại của Hari Won: "Trường Giang nói đúng quá tôi không cãi được". Có lẽ nào Hari Won lại gọi Trấn Thành là chị khi ở nhà?

Tiếp đó, trong phần chơi của mình, Thu Thủy  còn thất bại hơn cả Phạm Quỳnh Anh.

Hari Won thừa nhận với Trường Giang:

Cụ thể, tới câu hỏi liên quan tới chính ca khúc của mình là "Trong bài hát Mỗi người một nơi, sau khi chia xa, hai người đã làm gì", Thu Thủy cũng trả lời sai, dù được nhắc.

Không riêng gì Thu Thủy và Phạm Quỳnh Anh, Ưng Hoàng Phúc cũng trả lời sai câu hỏi liên quan tới ca khúc của mình.

Cụ thể, khi Trường Giang đọc câu hỏi là "Trong bài hát anh không muốn bất công với em, chàng trai đã chia tay cô gái khi nào?", Ưng Hoàng Phúc đã trả lời là lúc chia tay. Phạm Quỳnh Anh đã phải hát lại đoạn ca khúc đó cho anh nghe là "vào một đêm lặng thinh".

Giải trí