Harper nhuộm tóc ombre sành điệu

Đời sống 17/05/2020 - 10:57

Tối 16/5, Vic chia sẻ ảnh chụp từ phía sau mái tóc dài xoăn bồng bềnh được nhuộm màu loang ombre của con gái cưng Harper. - Ngôi sao

Harper nhuộm tóc ombre sành điệu - ảnh 1

Mái tóc nhuộm ombre của Harper. Ảnh: Instagram.

Có vẻ cô nhóc nhà Becks nhanh nhẹn nắm bắt xu hướng tóc mới nhất của năm khi nhuộm ombre với các khoảng đậm nhạt xen kẽ trên tóc. Buổi sáng cùng ngày, Vic cũng đăng một bức ảnh chụp Harper tập vẽ giữa cánh đồng hoa vàng rực. Vì cô nhóc sắp đón sinh nhật 9 tuổi búi tóc nên các fan không biết liệu lúc này tóc của Harper đã nhuộm hay chưa.

"Harper vui vẻ tìm cảm hứng sáng tạo. Chúng tôi vô cùng may mắn khi có thể tận hưởng ánh nắng mặt trời thứ bảy này. Hy vọng tất cả các bạn đều an toàn bên gia đình", nhà thiết kế thời trang viết chú thích ảnh con gái tay nâng bông hoa. "Bức ảnh đẹp của Harper", một fan bình luận. Người khác xuýt xoa: "Đáng yêu quá". "Ồ, cô gái bé bỏng của chị lớn nhanh quá, thật ngọt ngào", một follower chia sẻ.

Harper nhuộm tóc ombre sành điệu - ảnh 2

Cô nhóc Harper tìm cảm hứng sáng tác hội họa giữa cánh đồng hoa. Ảnh: Instagram.

Một ngày trước đó, cánh đồng hoa vàng cũng xuất hiện trong video chạy bộ buổi sáng của Becks. Có vẻ địa điểm này gần nông trang ở Cotswolds nơi nhà cựu danh thủ Anh đang cách ly vì Covid-19. Becks cũng gây chú ý trong video vì mái đầu đã nhiều tóc trở lại chỉ sau một tuần xuống phố với tóc lưa thưa.

Nước Anh đã nới lỏng lệnh phong tỏa từ 11/5 nhưng nhà Becks vẫn ở lại vùng quê, chưa trở về biệt thự tại London. Hai vợ chồng biểu tượng thời trang đều đón sinh nhật ở nông trang Cotswolds cuối tháng 4 và đầu tháng 5. Trong khi bố mẹ và ba em ở Anh, cậu cả Brooklyn ở Mỹ cách ly cùng bạn gái Nicola Peltz suốt từ giữa tháng 3. Đây là lần đầu tiên nhà Becks chia hai ngả lâu như vậy.

Hoàng Trang (Theo Hello)