Harry cáu vì Meghan bị nói xấu sau lưng

Giải trí 11/08/2020 - 08:29

Hoàng tử Harry rất tức giận khi biết bạn bè và nhân viên hoàng gia chỉ trích, xì xào sau lưng Meghan trong thời gian cả hai còn hẹn hò. - Ngôi sao

Harry cáu vì Meghan bị nói xấu sau lưng - ảnh 1

Meghan xuất hiện cùng Harry trong thời gian sau đính hôn và trước đám cưới năm 2018. Ảnh: Alpha Press.

Theo Omid Scobie, đồng tác giả cuốn Finding Freedom, Công tước xứ Sussex đã nghe được những nhận xét tiêu cực về Meghan trong hoàng gia hồi anh và cô chưa chính thức đính hôn. Cuốn sách cũng cho biết Harry cảm thấy "giận sôi máu" khi William cảnh báo không nên "bị che mắt bởi dục vọng" trước cô bạn gái mới Meghan.

Scobie cho biết William đã đưa ra lời khuyên mang tính chất anh em cho Harry, nhắc em trai nên xem xét lại tốc độ tiến triển mối quan hệ với diễn viên Mỹ. Scobie viết: "Harry đã nghe thấy một số lời xì xào sau lưng về Meghan của các phụ tá hoàng gia. Anh ấy cũng được nghe những nhận xét tiêu cực về Meghan từ chính một số người bạn của mình ở cả trước mặt lẫn sau lưng. Vì vậy, khi William nói chuyện với anh ấy, anh ấy cảm thấy bùng nổ, cáu giận".

Tác giả của cuốn Finding Freedom, những người đã tiếp cận bạn thân của cặp vợ chồng hoàng gia, trích dẫn lời một người bạn của Harry: "Harry có thể nhìn thấu những lời của William. Anh ta (William) là một kẻ tự cao tự đại".

Harry cáu vì Meghan bị nói xấu sau lưng - ảnh 2

Hoàng tử Harry và Hoàng tử William trong một lần dự sự kiện chung. Ảnh: AFP.

Trong khi đó, một trong những người bạn thân nhất của Hary, Tom 'Skippy' Inskip, cũng được cho là đã chia sẻ những băn khoăn của mình về Meghan. Nhưng Skippy đã bị "trừng phạt" vì đưa ra lời khuyên "xuất phát từ mục tiêu tốt" cho cậu bạn thân.

Theo Scobie, sau khi khuyên Harry và Meghan nên sống cùng nhau trước khi "có bất cứ động thái nào nghiêm túc hơn", Skippy và vợ Lara đã không được mời đến tiệc cưới của Harry và Meghan tại Frogmore House. Thay vào đó, Oprah Winfrey và George Clooney, những người bạn thân hạng A mới của nhà Sussex, đã giành được lời mời.

Harry cáu vì Meghan bị nói xấu sau lưng - ảnh 3

Tom 'Skippy' Inskip - bạn thân từ thuở thiếu thời của Hoàng tử Harry. Ảnh: UK Press.

Tuy nhiên, bất chấp mọi rạn nứt, năm ngoái, người ta cho rằng cái chết của bà Emma St Helens - mẹ của Lara - đã khiến Skippy và Harry hàn gắn lại. Một nguồn tin nói với The Sun: "Skippy và Harry đã lại quay về làm bạn thân của nhau. Khi Harry nghe về sự ra đi của mẹ Lara, anh ấy rất đau buồn".

Finding Freedom hiện là cuốn sách bán chạy nhất trên Amazon Anh. Nó được phát hành bản cứng hôm nay (11/8).

Tùng Anh (Theo The Sun)