Harry Kane sắp có con trai

Đời sống 21/07/2020 - 10:16

Thủ quân tuyển Anh Harry Kane và bà xã Katie Goodland chia sẻ video thông báo giới tính của con thứ ba, sau khi đã có hai cô con gái. - Ngôi sao

Harry Kane sắp có con trai - ảnh 1
 
 
Harry Kane tiết lộ giới tính em bé thứ ba

Trên Instagram hôm 20/7, vợ chồng Harry Kane đều đăng tải video tiết lộ giới tính thai nhi. Trong video, tiền đạo Tottenham sút penalty vào quả bóng lớn treo ở khung thành. Bóng vỡ tung ra làn khói xanh xanh tượng trung cho một bé trai. "Chúng tôi sắp có một cậu nhóc", thủ quân tuyển Anh viết chú thích đi kèm biểu tượng mặt cười và hình trái tim.

Hai cô con gái Ivy và Vivienne cũng góp mặt trong video. Cặp đôi chia vui với bạn bè và người thân qua ứng dụng Zoom theo quy định giãn cách xã hội. Sau khi đá xong, Kane chạy tới hôn vợ và nói với hai công chúa nhỏ rằng chúng sắp có một cậu em trai.

Harry Kane sắp có con trai - ảnh 2

Vợ chồng Harry Kane thông báo sắp có em bé thứ ba hôm 17/7. Ảnh: Instagram.

Vài ngày trước đó, cả Harry Kane và bà xã Katie Goodland đều đăng ảnh chia sẻ tin vui sắp có em bé thứ ba. Các fan tới tấp bình luận chúc mừng hai vợ chồng sao Tottenham, nhiều người chúc tiền đạo 26 tuổi có con trai để nối nghiệp bố và lời chúc đã thành sự thật.

Thủ quân tuyển Anh và vợ là bạn thanh mai trúc mã, lớn lên cùng nhau từ những ngày nhỏ xíu. Katie chứng kiến toàn bộ quá trình trưởng thành và sự nghiệp của Harry Kane. Tiền đạo Tottenham cầu hôn người đẹp đồng hương trong kỳ nghỉ năm 2017 và hai năm sau tổ chức đám cưới lãng mạn tại Bahamas.

Harry Kane sắp có con trai - ảnh 3

Thủ quân tuyển Anh và cô dâu Katie trong ngày cưới mùa hè năm ngoái. Ảnh: Instagram.

Hoàng Trang (Theo The Sun)