"Harry Maguire không phải là một thủ lĩnh"

Thể thao 12/02/2021 - 11:22

Cựu hậu vệ Man Utd, Paul Parker cho rằng Harry Maguire không phải là một thủ lĩnh đích thực.

Harry Maguire đã có phong độ không tồi trong mùa bóng này. Tuy nhiên, mức giá 80 triệu bảng khiến anh vẫn bị chỉ trích mỗi khi mắc sai lầm. Và thật sự, hàng thủ Man Utd với Maguire chưa hề tạo nên sự an tâm tuyệt đối cho người hâm mộ Quỷ đỏ.

 Harry Maguire phải chịu nhiều chỉ trích.

Parker nhận định: "Về các trung vệ, mọi người nói về việc mang về một đối tác mới cho Harry Maguire, nhưng tôi sẽ xem xét việc đưa về hai trung vệ, hoặc

  • Man Utd theo đuổi 'Fellaini mới'

  • Bốc thăm tứ kết FA Cup: Man Utd lại gặp khó

Harry Maguire không phải là một thủ lĩnh, cậu ấy như chơi bóng cho chính mình, cậu ấy lùi quá sâu, rê bóng và tự đưa mình vào những tình huống tồi tệ.

Ở bàn thua trước Sheffield United, Harry đã đặt David De Gea vào tình thế tồi tệ, và cậu ấy đã thực hiện một pha cản phá khủng khiếp mà mọi người sau đó đổ lỗi cho thủ môn.

Đôi khi bạn cần nhìn vào từng quá trình để thấy được những sai lầm. Tôi luôn không chắc về Maguire kể từ ngày Man Utd ký hợp đồng với cậu ấy. Cậu ấy không đáng giá 80 triệu bảng. Đó là một thương vụ tuyệt vời của Leicester.

Bất chấp vị trí mà Man Utd đang có ở Premier League, họ vẫn cần tăng cường sức mạnh trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này. Việc mang đến sự cạnh tranh cho các vị trí luôn giúp cầu thủ cải thiện mình. Bạn hãy nhìn vào Luke Shaw mùa này, cậu ấy đã thực sự được nâng tầm kể từ khi Man Utd ký hợp đồng với Alex Telles."

 
Minh Tuấn | 10:50 12/02/2021