Harry và anh trai William khó lòng hàn gắn rạn nứt, nguyên nhân đều bắt nguồn từ Meghan

Giải trí 21/07/2020 - 10:17

Mâu thuẫn giữa 2 Hoàng tử Anh cho đến nay vẫn chưa được giải quyết mặc dù họ đã cố gắng hàn gắn mối quan hệ.

Mới đây, Dickie Arbiter - cựu phát ngôn viên của Nữ hoàng Elizabeth đã bàn luận về sự rạn nứt tình cảm giữa Harry và William đồng thời đưa ra hướng giải quyết mâu thuẫn. Ông chia sẻ: “Tôi hy vọng họ có thể hàn gắn rạn nứt vì không nên có sự thù hằn giữa những người thân như anh em trai, đặc biệt với 2 người đã từng trải qua cú sốc chung là mất mẹ khi còn nhỏ”.

Harry và anh trai William khó lòng hàn gắn rạn nứt, nguyên nhân đều bắt nguồn từ Meghan - ảnh 1

Harry và William rạn nứt tình cảm kể từ khi Harry kết hôn với Meghan cho đến nay.

Trên thực tế thì kể từ khi Harry kết hôn với Meghan, anh và anh trai William mới xảy ra những mâu thuẫn lớn. Meghan được cho là hách dịch, chảnh chọe và có cách hành xử vô duyên với người xung quanh. Trong khi đó Harry lại đứng về phía vợ mình. Đó cũng chính là lý do anh bị Meghan xúi giục rời Cung điện để ra sống ở biệt thự tại Windsor. Không lâu sau đó, Harry tiếp tục nghe lời bà xã rút khỏi vị trí cấp cao trong Hoàng gia Anh và sang Mỹ phát triển sự nghiệp riêng.

Ông Dickie cho rằng mâu thuẫn của Harry và William chỉ được giải quyết khi 2 người ở chung 1 đất nước. Cựu phát ngôn viên này bày tỏ: “Harry ở Los Angeles còn William và Kate lại ở Anh, khoảng cách giữa họ là đất và đại dương lớn. Rạn nứt giữa họ chỉ được giải quyết khi họ thực sự ở gần nhau, Harry trở về Anh quốc”.

Harry và anh trai William khó lòng hàn gắn rạn nứt, nguyên nhân đều bắt nguồn từ Meghan - ảnh 2

Mâu thuẫn giữa 2 Hoàng tử Anh cho đến nay vẫn chưa được giải quyết mặc dù họ đã cố gắng hàn gắn mối quan hệ.

Được biết, thời gian qua 2 Hoàng tử Anh đã cố gắng cải thiện mối quan hệ. Họ trò chuyện qua điện thoại nhưng như thế vẫn chưa đủ. “Việc nói chuyện điện thoại 1 bước đi đúng nhưng sẽ tốt hơn nếu 2 người họ có thể dành thời gian gặp gỡ nhau”, ông Dickie nhấn mạnh.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)