Harvey Weinstein vẫn chưa thoát kiếp nạn

Giải trí 01/11/2018 - 18:40

 Trong khi chưa giải quyết xong các vụ kiện trước, Harvey Weinstein vừa bị một cô gái 16 tuổi có bí danh “Jane Doe” tố cáo ông ép cô ta chạm vào chỗ hiểm của mình.

Theo người tố cáo, vụ việc xảy ra tại một căn hộ ở New York City vào năm 2002, chỉ vài ngày sau khi hai người gặp nhau tại một sự kiện do công ty người mẫu của Doe chủ trì. Nạn nhân, một người mẫu Ba Lan đã gửi đơn tố cáo lên một tòa án dân sự.

Harvey Weinstein vẫn chưa thoát kiếp nạn - ảnh 1
Harvey Weinstein

Trong đơn cô viết là bị nhà sản xuất đưa ra đề nghị khiếm nhã nhiều lần nhưng khi cô không chịu đã ngăn cản cô hoạt động điện ảnh. “Lúc đó Harvey mời tôi đến ăn trưa để thảo luận về vai diễn nhưng thay vì đến nơi làm việc ông ta đưa tôi đến một căn hộ tại chung cư SoHo rồi đưa ra đề nghị và đe dọa nếu không cởi bỏ quần áo tôi sẽ không bao giờ được đóng phim. Rơi vào hoảng loạn, tôi cố không bật ra tiếng khóc và từ chối đề nghị” – đơn kiện ghi.

Harvey Weinstein vẫn chưa thoát kiếp nạn - ảnh 2
“Jane Doe” là một cô gái bị đâm đến chết một cách bí ẩn vào năm 1969, cách không xa nơi các nạn nhân của giáo phái do Charles Manson cầm đầu bị y giết

Nhưng luật sư Benjamin Brafman của Weinstein gọi những lời tố cáo là “ngụy tạo”. Cho đến nay, Weinstein vẫn khẳng định tất cả những quan hệ đều có sự bằng lòng.

Harvey Weinstein vẫn chưa thoát kiếp nạn - ảnh 3
Luật sư Benjamin Brafman

Lê Tây Sơn