Hát karaoke bất chấp lệnh cấm, chủ quán và 6 người khách cùng bị xử phạt

Pháp Luật 29/05/2021 - 15:25

Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Nam vừa tiến hành xử phạt một quán karaoke trên địa bàn và 6 người khách đến quán hát, tổng số tiền phạt là 27 triệu đồng.

Được biết, chủ quán karaoke này bị xử phạt vì có hành vi không thực hiện áp dụng các biện pháp hạn chế tập trung đông người hoặc tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh dịch vụ tại nơi công cộng để phòng chống dịch.

Ngoài chủ quán, 6 người khách tới quán karaoke Bảo Long hát giữa mùa dịch cũng bị xử phạt về hành vi không thực hiện các biện pháp bảo vệ cá nhân đối với người tham chống dịch theo hướng dẫn của cơ quan y tế, với mức phạt là 2 triệu đồng/ người.

Hát karaoke bất chấp lệnh cấm, chủ quán và 6 người khách cùng bị xử phạt - ảnh 1 Lực lượng chức năng lập biên bản xử phạt chủ quán karaoke Bảo Long và 6 người khách tới đây hát bất chấp lệnh cấm. Ảnh: Người Lao Động

Tiền Phong cho biết, vào khoảng 22h30 ngày 23/5 vừa qua, lực lượng chức năng huyện Quế Sơn đã nhận được tin báo từ người dân về việc quán karaoke Bảo Long vẫn mở cửa đón khách, bất chấp quy định tạm dừng hoạt động kinh doanh dịch vụ để phòng, chống dịch COVID-19.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra quá karaoke Bảo Long. Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong quán có 6 người khách đang hát karaoke.

6 người khách gồm L.SH. (SN 1975), N.V.N. ( SN 1974), M.C. (SN 1990, cùng xã Quế Long, Quế Sơn); T.N.B. (SN 1978, tỉnh Đồng Nai), L.T.K.H. (SN 1986, tỉnh Ninh Thuận) và P.T.Đ. (SN 1996, huyện Bắc Trà My).

Đinh Kim (T/h)