Hậu bị trộm vào nhà mất 13 tỷ, Ngọc Trinh lo lắng khi chuông báo động bất ngờ reo lúc 2 giờ sáng

Giải trí 09/05/2021 - 11:20

Sau sự cố mất trộm, Ngọc Trinh ngày càng cảnh giác mọi thứ trong nhà hơn. Mới đây, "Nữ hoàng nội y" lại bất ngờ chia sẻ khi chuông báo động reo lúc 2 giờ sáng.

Thời gian qua, thông tin Ngọc Trinh bị trộm đột nhập vào nhà, lấy đi bộ sưu tập đồng hồ trị giá 13 tỷ đồng gây xôn xao mạng xã hội. "Chân dài" gốc Trà Vinh cho biết mình bị sốc, hốt hoảng vì căn biệt thự vốn khá an ninh. Đáng chú ý, đoạn clip trích xuất từ camera nhà Ngọc Trinh ghi lại cảnh cô mặc đồ ngủ, vội kéo sập cửa và chạy nhanh xuống cầu thang trong đêm khiến nhiều người "thót tim".

Sau khi xảy ra vụ việc, Ngọc Trinh cho biết hiện nơi ở của cô đã được bảo vệ nghiêm ngặt. Chia sẻ trên trang cá nhân chính thức, "Nữ hoàng nội y" viết: "Trinh ổn rồi nha. Sự việc lần này cũng là một bài học cho sự chủ quan của Trinh. Bây giờ thì Trinh đã tăng cường thuê bảo vệ chuyên nghiệp cũng như lắp tất cả hệ thống báo động chặt chẽ để tránh xảy ra những sự việc như hôm qua nữa".

Hậu bị trộm vào nhà mất 13 tỷ, Ngọc Trinh lo lắng khi chuông báo động bất ngờ reo lúc 2 giờ sáng - ảnh 1

Bộ sưu tập đồng hồ tiền tỷ từng được Ngọc Trinh khoe trên vlog.

Không chỉ thế, mới đây, trên story Instagram cá nhân, một người bạn của Ngọc Trinh chia sẻ câu chuyện "dở khóc dở cười". Theo đó, người này đã cho biết vào lúc 2 giờ sáng, chuông báo động tại biệt thự của "Nữ hoàng nội y" đã reo. Tuy nhiên, hội bạn thân và trợ lý Thuý Kiều lúc này lại không hề hay biết vì ngủ quá say. Chính vì thế Ngọc Trinh phải đích thân dậy đi kiểm tra và kêu mọi người tỉnh giấc. Cũng may là dường như đã không có sự cố nào xảy ra cả.

Hậu bị trộm vào nhà mất 13 tỷ, Ngọc Trinh lo lắng khi chuông báo động bất ngờ reo lúc 2 giờ sáng - ảnh 2

Một người bạn của Ngọc Trinh hài hước chia sẻ trên Instagram: "2 giờ sáng chuông báo động nhà người chị Ngọc Trinh hú liên hồi mà mấy má ngủ như chết để chị lôi dậy đi kiểm tra".

Hậu bị trộm vào nhà mất 13 tỷ, Ngọc Trinh lo lắng khi chuông báo động bất ngờ reo lúc 2 giờ sáng - ảnh 3

Mỹ nhân "gốc Trà Vinh chia sẻ sự lo lắng, hốt hoảng của mình nhưng trợ lý Thúy Kiều lại không hay biết.

Hậu bị trộm vào nhà mất 13 tỷ, Ngọc Trinh lo lắng khi chuông báo động bất ngờ reo lúc 2 giờ sáng - ảnh 4

Trước đó, Ngọc Trinh cho biết nhà cô bị trộm đột nhập và lấy đi 15 chiếc đồng hồ, có giá trị lên đến chục tỷ đồng. Cô đã có đơn trình báo gửi đến cơ quan công an TP.Thủ Đức. Sau khi tiếp nhận vụ việc, phía này đã chuyển lên Công an TP.HCM để điều tra theo thẩm quyền.