Hậu cắt đứt với cầu thủ Tiến Linh, Hồng Loan tậu ngay nhà mới còn công khai tuyển chồng

Đời sống 05/06/2020 - 10:25

Hồng Loan cho biết giá nhà thô là 4,5 tỉ đồng, cô chi thêm 1 tỉ đồng để trang trí nội thất.

Huỳnh Hồng Loan không chỉ gây ấn tượng bởi khả năng diễn xuất trong các dự án phim truyền hình, cô còn biết đến là một người đẹp giỏi kinh doanh. Ở tuổi 26, cô sở hữu nhà, xe sang và hoàn toàn tự chủ về kinh tế. Trước đó, Hồng Loan từng công khai tìm hiểu cầu thủ Tiến Linh. Nhưng chỉ sau khoảng thời gian ngắn, cả hai chia tay và dừng lại ở mức bạn bè.

Mới đây diễn viên "Tình khúc bạch dương" đã chuyển về căn nhà mới, trên trang cá nhân cô viết: "Loan đặt ra 3 gạch đầu dòng phải làm trước tuổi 30: Mua nhà. Mua ô tô. Cưới chồng. Hai đầu dòng đầu Loan đã làm được sớm hơn dự định, giờ còn đầu dòng cuối thôi. Chồng tương lai ơi, anh ở đâu?".

Hậu cắt đứt với cầu thủ Tiến Linh, Hồng Loan tậu ngay nhà mới còn công khai tuyển chồng - ảnh 1 Huỳnh Hồng Loan tiết lộ vừa đổi sang căn hộ mới ở quận 2 để tiện di chuyển.

Được biết căn hộ mới "tậu" của nữ diễn viên nằm trong khu căn hộ cao cấp có view toàn cảnh thành phố tạo cảm giác rộng rãi, thoải mái, thoáng mát. Với diện tích lên tới gần 100m2, nhà gồm 3 phòng ngủ, nhưng Hồng Loan đã cho thiết kế lại thành 2 phòng ngủ và 1 phòng quần áo, đây cũng là căn phòng yêu thích nhất của mọi cô gái.

Con số để sở hữu căn hộ này được nữ diễn viên tiết lộ là 4,5 tỷ, làm nội thất 1tỷ. Lý do chi tiền mạnh đầu tư cho căn hộ lần này là vì nữ diễn viên quyết định sẽ định cư ở đây lâu dài.

Hậu cắt đứt với cầu thủ Tiến Linh, Hồng Loan tậu ngay nhà mới còn công khai tuyển chồng - ảnh 2 Căn hộ mới rộng rãi, thoáng và gần khu vực trung tâm hơn. Chính vì thế, người đẹp quyết định bán căn hộ cũ trị giá 2,5 tỉ đồng ở quận 6. Hậu cắt đứt với cầu thủ Tiến Linh, Hồng Loan tậu ngay nhà mới còn công khai tuyển chồng - ảnh 3 Nữ diễn viên Tiệm ăn dì ghẻ mất hơn một tháng để hoàn thiện. Giá nhà thô là 4,5 tỉ đồng và cô chi thêm 1 tỉ đồng để trang trí nội thất. Hậu cắt đứt với cầu thủ Tiến Linh, Hồng Loan tậu ngay nhà mới còn công khai tuyển chồng - ảnh 4 Huỳnh Hồng Loan chọn tông màu chủ đạo là xanh, trắng cho tổ ấm mới của mình. Cô đầu tư nội thất phong cách hiện đại, sang trọng. Hậu cắt đứt với cầu thủ Tiến Linh, Hồng Loan tậu ngay nhà mới còn công khai tuyển chồng - ảnh 5 Bếp, bàn ăn được thông với phòng khách để tối ưu không gian sử dụng. Người đẹp gốc Bình Dương trang trí bàn ăn bằng các loại ly, bát, đĩa cao cấp. Hậu cắt đứt với cầu thủ Tiến Linh, Hồng Loan tậu ngay nhà mới còn công khai tuyển chồng - ảnh 6 Người đẹp cho biết cô đầu tư hoành tráng cho căn nhà này vì quyết định đây sẽ là nơi ở lâu dài. Hậu cắt đứt với cầu thủ Tiến Linh, Hồng Loan tậu ngay nhà mới còn công khai tuyển chồng - ảnh 7 Phòng ngủ chính của nữ diễn viên được phối màu trắng, xám tạo cảm giác ấm cúng. Nữ diễn viên 26 tuổi để bức ảnh lớn của mình làm điểm nhấn cho cả căn phòng. Hậu cắt đứt với cầu thủ Tiến Linh, Hồng Loan tậu ngay nhà mới còn công khai tuyển chồng - ảnh 8 Phòng ngủ nhỏ cũng cô được chăm chút kỹ lưỡng. Nữ diễn viên Tình khúc bạch dương mua nhà ở căn góc nên tầm nhìn thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng tạo cảm giác thoáng mát. Hậu cắt đứt với cầu thủ Tiến Linh, Hồng Loan tậu ngay nhà mới còn công khai tuyển chồng - ảnh 9 Nhà ban đầu có 3 phòng ngủ nhưng Huỳnh Hồng Loan quyết định thiết kế lại để phòng ngủ chính thông với khu vực để đồ. Nữ diễn viên cho biết đây là căn phòng mơ ước của mình từ lâu để cô trưng bày những món đồ hiệu.

Theo Tú Anh (T.h) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)