Hậu chia tay Ngân sát thủ, ViruSs bị hot girl Hàn tiết lộ thông tin: ''Anh ấy rất yêu tôi''

Giới trẻ 15/08/2020 - 12:55

Tin đồn ViruSs nhắn tin yêu đương, ngọt ngào với một hot girl người Hàn Quốc đang khiến dân tình bàn tán xôn xao.

Yêu nhau 5 năm 1 tháng 3 ngày, nhưng ViruSs và Ngân sát thủ vẫn chia tay trong tiếc nuối. Lý do cả hai "đường ai nấy đi" không phải do người thứ ba mà "hai trái tim không còn chung 1 nhịp đập, không còn chung hướng".

Hậu chia tay Ngân sát thủ, ViruSs bị hot girl Hàn tiết lộ thông tin: ''Anh ấy rất yêu tôi'' - ảnh 1

Dù đã "đường ai nấy đi" nhưng Ngân 'sát thủ' vẫn mong sẽ làm tri kỉ với ViruSs.

Hậu chia tay Ngân sát thủ không lâu, ViruSs bị một hot girl người Hàn có tên J.Y tung tin nhắn thân mật. Cô gái này còn nói thêm: "Anh ấy rất yêu tôi. Anh ấy thực sự tốt với tôi. Những lời chân thành nhất. Đây là lần đầu tiên tôi có tình yêu lớn như vậy với một anh chàng Việt Nam. Tôi rất bất ngờ vì anh ấy là một trong những streamer giỏi nhất Việt Nam.

Chuyên môn chính của anh ấy là giám đốc điều hành và đào tạo cho các streamer trẻ tại Việt Nam. Anh ấy chăm chỉ, yêu công việc và có tham vọng lớn cho công việc của mình. Điều quan trọng là tôi biết anh ấy đã có bạn gái. Nhưng anh ấy thực sự đã nói với tôi anh ấy chưa bao giờ yêu một cô gái Hàn Quốc.

Anh ấy còn nói những điều quan trọng khiến suy nghĩ của tôi quay cuồng và nghẹt thở. ViruSs nói với Y.J anh ấy cần một nụ hôn của tôi. Tôi thấy nó như tình yêu sét đánh vậy. Nếu tôi có thể là một nửa của anh ấy thì tôi sẽ đồng ý. Tôi rất vui vì anh ấy đã tôn trọng tôi".

Hậu chia tay Ngân sát thủ, ViruSs bị hot girl Hàn tiết lộ thông tin: ''Anh ấy rất yêu tôi'' - ảnh 2

Hậu chia tay Ngân sát thủ, ViruSs bị hot girl Hàn tiết lộ thông tin: ''Anh ấy rất yêu tôi'' - ảnh 3

Hậu chia tay Ngân sát thủ, ViruSs bị hot girl Hàn tiết lộ thông tin: ''Anh ấy rất yêu tôi'' - ảnh 4

Hot girl Hàn tung loạt tin nhắn ngọt ngào với ViruSs

Vướng phải ồn ào này, ViruSs đã bức xúc lên tiếng: "Tớ nghỉ ngơi cũng không yên nữa. Donate rồi tặng sao và tương tác nhiều thì add bạn, nói chuyện thì chưa bao giờ. Lại là những bức ảnh, hỏi thật muốn ViruSs thế nào? Mất thời gian cực mấy chuyện thế này. Sáng sớm đã có ông gọi rồi? Cứ mỗi lần mấy cái trò này lên tôi lại giải thích có chắc là hết đời à?... Cuộc sống của mọi người cả, cái gì tôi cần nói tôi đã nói, trải lòng đã trải lòng, nếu mọi người cứ bị quấn theo những nội dung kiểu này thì có giải thích hết đời, video clip mấy phút mấy tiếng chưa ăn ai đi lại vì mấy tấm ảnh, chỉnh sửa viết cái gì chẳng được. Thôi tha cho tớ. Post cuối cùng, sau này mọi người nghĩ thế nào cũng được. Cho tớ sống thoải mái còn up reaction và live làm video cho những người xung quanh tớ xem".

Hậu chia tay Ngân sát thủ, ViruSs bị hot girl Hàn tiết lộ thông tin: ''Anh ấy rất yêu tôi'' - ảnh 5

Hậu chia tay Ngân sát thủ, ViruSs bị hot girl Hàn tiết lộ thông tin: ''Anh ấy rất yêu tôi'' - ảnh 6

ViruSs giải thích: "Cuộc sống của mọi người cả, cái gì tôi cần nói tôi đã nói, trải lòng đã trải lòng, nếu mọi người cứ bị quấn theo những nội dung kiểu này thì có giải thích hết đời, video clip mấy phút mấy tiếng chưa ăn ai đi lại vì mấy tấm ảnh, chỉnh sửa viết cái gì chẳng được".

Ngân Sát Thủ hay Kim Ngân là một hot idol của TalkTV. Tuy nhiên cô chỉ thật sự được biết đến nhiều hơn khi chuyển sang làm streamer PUBG. Biệt danh Ngân Sát Thủ cũng do fan xem cô live stream trên Talk TV đặt cho.

Thủy Chi (Theo Công lý & xã hội)