Hậu công khai tình cảm với Matt Liu, Hương Giang gợi cảm sang trọng, tái xuất tại sự kiện

Giải trí 18/10/2020 - 21:02

Phát biểu trước chị em phụ nữ, Hoa hậu Hương Giang nhấn mạnh: “Mỗi người chỉ sống một lần, vậy nên phải sống cho thật hạnh phúc”.

Tối 17/10, tại Vạn Hạnh Mall,  hoa hậu Hương Giang hội ngộ ca sĩ Isaac trong chương trình ra mắt “Phụ nữ get up – Vươn lên vì hạnh phúc”.

Tại sự kiện, cả hai nghệ sĩ đã khuấy động sân khấu cùng hàng ngàn khán giả với loạt bản hit đình đám.

Hậu công khai tình cảm với Matt Liu, Hương Giang gợi cảm sang trọng, tái xuất tại sự kiện - ảnh 1 Hoa hậu Hương Giang xuất hiện tại chương trình, gây chú ý với cây đen sang trọng.

Isaac diện bộ vest cách điệu nam tính. Nam ca sĩ cho biết đây là một trong những sự kiện đầu tiên anh trở lại sau mùa Covid-19. Trước đông đảo fan hâm mộ, anh đã chiêu đã các fan bằng buổi tiệc âm nhạc hoành tráng với liên khúc: Khi anh yêu em, Hai cô tiên, Tôi đã quên thật rồi, Anh không đòi quà… Đặc biệt, nam ca sĩ còn trổ tài vũ đạo mạnh mẽ, chinh phục khán giả tại sự kiện.

Ngoài ra, anh còn hát tặng các fan ca khúc mới phát hành Cất em vào tâm tư. Đây là sản phẩm có sự đầu tư khủng mà nam ca sĩ đã kết hợp cùng Jun Vũ.

Hậu công khai tình cảm với Matt Liu, Hương Giang gợi cảm sang trọng, tái xuất tại sự kiện - ảnh 2 Isaac trình diễn sôi động trên sân khấu.

Trong khi đó, hoa hậu Hương Giang cũng không kém cạnh. Tại sự kiện, cô diện thiết kế xẻ sâu, gợi cảm. Người đẹp trình diễn lại liên khúc từng làm nên tên tuổi của mình như: Tặng anh cho cô ấy, Em hơi mệt với bạn thân anh

Sau màn trình diễn nóng bỏng, Hương Giang đã nán lại sân khấu để giao lưu cùng khán giả thông qua chương trình vì cộng đồng “Phụ nữ get up - Vươn lên vì cộng đồng" do YSD Cosmetic tổ chức.

Hậu công khai tình cảm với Matt Liu, Hương Giang gợi cảm sang trọng, tái xuất tại sự kiện - ảnh 3 Hương Giang trò chuyện với khán giả.

Khi được hỏi về chuyện hạnh phúc của một người phụ nữ, Hương Giang cho biết: “Đã là người phụ nữ thì phải luôn phấn đấu, làm đẹp bản thân mỗi ngày, luôn luôn phải đẹp và mới mẻ trong mắt người ấy. Chúng ta chỉ có một lần để sống thôi, vậy nên chúng ta phải sống cho thật hạnh phúc. Trong cuộc sống, không ai tự dưng mang cho chúng ta hạnh phúc cả mà tất cả đều phải đấu tranh mới có được”.

Được biết, chương trình “Phụ nữ get up - Vươn lên vì hạnh phúc" là một sân chơi để phụ nữ được đào tạo bài bản và được hạnh phúc. Trong chương trình này, phụ nữ sẽ có những buổi từ thiện, offline, trao đi giá trị yêu thương. Mục tiêu của chương trình hoàn toàn vì cộng đồng, giúp nâng tầm giá trị của phụ nữ khi biết nắm bắt hạnh phúc và làm chủ cuộc đời.

Hậu công khai tình cảm với Matt Liu, Hương Giang gợi cảm sang trọng, tái xuất tại sự kiện - ảnh 4 Hậu công khai tình cảm với Matt Liu, Hương Giang gợi cảm sang trọng, tái xuất tại sự kiện - ảnh 5

Thông qua chương trình, doanh nhân Hoàng Thúc Diễm cho biết: “Vẻ đẹp bền vững nhất của người phụ nữ đến từ bên trong”. Nữ doanh nhân nói thêm, nếu câu chuyện làm đẹp bằng mỹ phẩm là từ bên ngoài thì ngược lại, chương trình mong muốn nâng tầm phụ nữ kiến thức về gia đình, kiến thức làm đẹp từ bên trong.