Hậu drama ''trà xanh'', Thiều Bảo Trâm bị ''soi'' dùng đồ đôi với Sơn Tùng?

Thời trang 23/02/2021 - 18:44

Động thái của ''bạn gái tin đồn'' một thời của Sơn Tùng khiến dân mạng xôn xao.

Tính đến nay đã khoảng 1 tháng kể từ ngày drama "trà xanh" xảy ra, thế nhưng ở thời điểm hiện tại, bộ 3 Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng - Hải Tú vẫn liên tục được khán giả nhắc đến. Cách đây ít phút, trên trang cá nhân, giọng ca gốc Thanh Hóa vừa có động thái đáng chú ý giữa thời điểm "bạn trai tin đồn" một thời dính vận xui bị "tố" đạo nhạc.

Hậu drama ''trà xanh'', Thiều Bảo Trâm bị ''soi'' dùng đồ đôi với Sơn Tùng? - ảnh 1

Theo đó, về phía Sơn Tùng vẫn một mực giữ im lặng thì giọng ca Một mình có buồn không lại bất ngờ đăng tải những bức ảnh tươi cười rạng rỡ, nhan sắc xinh đẹp. Đi kèm là dòng chú thích chỉ với 1 icon ly nước và dấu chấm than.

Bài đăng này nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã dành những lời khen ngợi cho nhan sắc, vóc dáng của Thiều Bảo Trâm ngày càng xinh đẹp, rạng rỡ.

Hậu drama ''trà xanh'', Thiều Bảo Trâm bị ''soi'' dùng đồ đôi với Sơn Tùng? - ảnh 2

Hậu drama ''trà xanh'', Thiều Bảo Trâm bị ''soi'' dùng đồ đôi với Sơn Tùng? - ảnh 3

Bên cạnh những lời khen, một số "thánh soi" bất ngờ cho rằng, trong ảnh, Thiều Bảo Trâm còn bị soi đeo đồ đôi với Sơn Tùng M-TP. Có thể thấy chiếc đồng hồ cô đeo màu đen khá giống với chiếc đồng hồ Sơn Tùng sử dụng đây không lâu.

Điều này lại đã khiến dân tình dấy lên nghi vấn: Phải chăng gương vỡ lại lành, sau tất cả Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm lại trở về bên nhau? Thế nhưng, một số khác lại cho rằng, đây chỉ là một sự trùng hợp chứ không phải cố tình.

Hậu drama ''trà xanh'', Thiều Bảo Trâm bị ''soi'' dùng đồ đôi với Sơn Tùng? - ảnh 4

Khoảng 1 tháng trở lại đây, khán giả liên tục xôn xao trước thông tin Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm đã "đường ai nấy đi" sau 8 năm hẹn hò. Nguyên nhân "tan đàn xẻ nghé" là do có "trà xanh", nhân vật ngay lập tức bị dân mạng "réo tên" chính là Hải Tú. Tuy nhiên, cho đến nay, thực hư sự việc như nào thì chỉ người trong cuộc mới hiểu rõ!

Thanh Hà