Hậu hủy hôn, có khả năng Demi Lovato sẽ khởi kiện hôn phu cũ Max Ehrich vì liên tục làm phiền

Giải trí 14/10/2020 - 09:06

Ngay khi người hâm mộ nghĩ rằng mâu thuẫn giữa Demi Lovato và vị hôn phu cũ của Max Ehrich đã kết thúc, thì một sự kiện bất ngờ khác đã xảy ra.

Sau khi chia tay, có lẽ mối quan hệ giữa Demi Lovato và nam diễn viên Max Ehrich không được suôn sẻ mấy khi một loạt các cáo buộc được đưa ra bởi đôi bên. Đặc biệt sắp tới đây, nữ ca sĩ có thể sẽ nhờ pháp luật can thiệp nếu Max còn tiếp tục các hành vi quấy rối.

Hậu hủy hôn, có khả năng Demi Lovato sẽ khởi kiện hôn phu cũ Max Ehrich vì liên tục làm phiền - ảnh 1

Người kín tiếng - Kẻ chiêu trò

Demi và Max đã chính thức đường ai nấy đi hồi tháng 9, ngay sau khi đính hôn được hai tháng. Và kể từ khi sự việc được công bố, cả hai đã có những cách đối mặt với cuộc chia tay của họ theo những cách hoàn toàn khác nhau. Trong khi cựu ngôi sao Disney vẫn kín tiếng về việc chia tay thì Max không hề né tránh việc công khai chuyện tình cảm ngắn ngủi của họ trên mạng xã hội. Ngay khi tin chia tay được báo chí đăng tải, Max đã lên Instagram để than vãn rằng anh chỉ biết đến sự việc thông qua một tờ báo lá cải. Tuy nhiên, bài đăng đã bị gỡ bỏ không lâu sau đó.

Hậu hủy hôn, có khả năng Demi Lovato sẽ khởi kiện hôn phu cũ Max Ehrich vì liên tục làm phiền - ảnh 2

Không dừng lại ở đó, nam diễn viên cáo buộc Demi đã để anh bị người hâm mộ của cô bắt nạt và lợi dụng như một chiêu trò PR có tính toán. Thậm chí Max còn đem tình huống của Pete Davidson Ariana Grande ra để so sánh với tình cảnh của bản thân.

Hậu hủy hôn, có khả năng Demi Lovato sẽ khởi kiện hôn phu cũ Max Ehrich vì liên tục làm phiền - ảnh 3

Nhưng hành vi sau chia tay của anh ta không dừng lại ở đó. Nam diễn viên gần đây được phát hiện đang ngồi một mình và dường như đang khóc trên bãi biển - nơi anh cầu hôn Demi. Mặc dù trông anh ta có vẻ đang tuyệt vọng, nhưng người hâm mộ của Demi Lovato không mấy ấn tượng và buộc tội nam diễn viên dàn dựng hình ảnh để gây chú ý.

Cây muốn lặng nhưng gió chẳng chịu ngừng

Mặc dù Demi vẫn chưa công khai lên tiếng về chuyện chia tay của họ hay hành vi gần đây của Max, nhưng có nguồn tin cho hay nữ ca sĩ đang có đủ loại vấn đề với hôn phu cũ vì anh ta không để cô được yên.

Hậu hủy hôn, có khả năng Demi Lovato sẽ khởi kiện hôn phu cũ Max Ehrich vì liên tục làm phiền - ảnh 4

Nam diễn viên đã cố gắng liên lạc với gia đình và bạn bè của Demi và tất cả họ đã phải chặn anh ta. Nguồn tin cũng cho biết thêm, nếu tình trạng dai dẳng tiếp tục, Demi có thể sẽ khởi kiện người tình cũ. Hiện Demi đang liên hệ với luật sư để được tư vấn về vấn đề đang diễn ra.

Hậu hủy hôn, có khả năng Demi Lovato sẽ khởi kiện hôn phu cũ Max Ehrich vì liên tục làm phiền - ảnh 5

Trước đó, đã có nhiều thông tin nói về việc Max đã cố gắng liên lạc với ca sĩ và cố phủ nhận rằng mối quan hệ của họ đã kết thúc.

Hậu hủy hôn, có khả năng Demi Lovato sẽ khởi kiện hôn phu cũ Max Ehrich vì liên tục làm phiền - ảnh 6

Người trong cuộc cho hay, “ Demi không muốn liên lạc với Max vào thời điểm này. Cô ấy hoàn toàn xấu hổ trước cách hắn hành động và khiến mối quan hệ của họ trở nên bùng nổ thông qua mạng xã hội. Cô không muốn dính líu gì đến người cũ."

Hậu hủy hôn, có khả năng Demi Lovato sẽ khởi kiện hôn phu cũ Max Ehrich vì liên tục làm phiền - ảnh 7

Sau tất cả, những gì Demi Lovato cần là sự bình yên

Mặc dù không quá quan tâm đến hành vi gần đây của Ehrich, nhưng Demi không muốn gây ra bất kỳ mâu thuẫn nào và cũng không muốn người hâm mộ của cô làm vậy.

Hậu hủy hôn, có khả năng Demi Lovato sẽ khởi kiện hôn phu cũ Max Ehrich vì liên tục làm phiền - ảnh 8

Thay vì cố tạo ra thị phi, Demi chỉ muốn Max đừng liên hệ đến những người ngoài cuộc và hiểu rằng đôi khi mọi thứ không như ý. Cô đang cố gắng hết sức để tập trung vào việc thoát ra khỏi mối quan hệ và cảm thấy biết ơn vì đã có sự hỗ trợ tuyệt vời đến từ bạn bè và gia đình.

Hậu hủy hôn, có khả năng Demi Lovato sẽ khởi kiện hôn phu cũ Max Ehrich vì liên tục làm phiền - ảnh 9

Nguyễn Ngọc Minh Châu - CTV