Hậu Jimin rời nhóm vì bê bối bắt nạt chấn động xứ Hàn, Mina (AOA) cuối cùng đã có động thái đầu tiên

Giải trí 10/07/2020 - 12:46

Qua bài đăng này, có thể thấy rõ tình trạng tâm lý của Mina (AOA) sau chuỗi ngày "đấu tố" đầy sóng gió.

Vào ngày 3/7, bê bối bắt nạt nội bộ lớn nhất ngành giải trí Hàn Quốc đã nổ ra khi cựu thành viên AOA - Kwon Mina tố cáo trưởng nhóm Jimin bắt nạt cô trong suốt 10 năm, khiến cô mắc bệnh trầm cảm, nhiều lần muốn tự tử. Dù kẻ bắt nạt Jimin đã rời khỏi nhóm AOA và ngành giải trí, nhưng với tình trạng tâm lý rối loạn cùng những bài đăng tiêu cực, công chúng và người hâm mộ rất lo ngại Mina sẽ tiếp tục tự tử, làm điều dại dột.

Nhưng giờ đây fan đã có thể yên tâm vì vào sáng hôm nay (10/7), nữ idol đã đăng tải bài viết đầu tiên trên Instagram sau khi Jimin rời nhóm. Qua đó cô thông báo tình hình bản thân ở thời điểm hiện tại, đồng thời cảm ơn người hâm mộ đã quan tâm, cũng như hứa sẽ tiếp tục điều trị tâm lý và sớm trở lại.

Bài đăng này đã khiến công chúng và người hâm mộ yên tâm hơn về tình trạng tâm lý của Mina sau hơn 10 năm bị Jimin bắt nạt và chuỗi ngày "đấu tố" đầy sóng gió. Bê bối bắt nạt nội bộ gây chấn động của AOA đã tạm thời khép lại khi kẻ bắt nạt Jimin phải rời khỏi nhóm và ngành giải trí, còn tâm lý cũng như sức khỏe của nạn nhân Mina đã ổn định hơn.

Nguồn: Instagram

Theo Trí Thức Trẻ