Hậu chia tay, bị mẹ bạn trai "đòi hộ" iPhone X, cô gái tức tối livestream đập nát bét luôn

19/01/2018 - 21:59 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Lâu lắm chẳng thấy vụ chia tay đòi quà nào gây ầm ĩ, nên cư dân mạng cứ tưởng các cặp đôi đã "ngộ" ra chân lý, có lòng "vị tha" hơn, không lôi nhau đi bôi bác gì nữa. Không ai đòi quà là bớt đi hẳn cả mớ chuyện thị phi, bởi riêng những vụ ngoại tình "cắm sừng" tràn lan bây giờ đã đủ nhức đầu mệt mỏi lắm rồi.

Nhưng rất tiếc là... cư dân mạng đã lầm. Vừa mới đây, lại có một cô gái ở Sài Gòn lên tiếng chia tay bạn trai nhà giàu xong bị đòi lại chiếc X mới cáu. Sẽ không có gì đặc sắc như bao vụ chia tay đòi quà khác, nếu như ồn ào này bỗng có sự xuất hiện của "phụ huynh". Thay vì để đôi trẻ tự giải quyết trong êm ấm, mẹ chàng trai kia đã nhiệt tình ra mặt đòi lại chiếc điện thoại đắt tiền hộ con trai với giọng điệu hăm dọa sẽ đến xử cô con dâu hụt, khiến bao người thấy sốc.

Nguyên văn câu chuyện được đăng tải trên facebook của cô gái tên Đ.T.N, đang thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

"CHIA TAY CÒN ĐÒI LẠI QUÀ!

Bình thường em hay lên mạng xem clip và đọc tin thì thấy nhiều trường hợp chia tay đòi lại quà, nhưng hôm nay chính bản thân em bị, không những anh đòi mà anh còn nhờ phụ huynh đòi phụ luôn! Em bị sỉ nhục và những lời lẽ em không nghĩ đây là U50 đang nói chuyện, người mà em từng kính nể đây sao?! Hoảng thật sự.

Hậu chia tay, bị mẹ bạn trai đòi hộ iPhone X, cô gái tức tối livestream đập nát bét luôn - Ảnh 1.

Lại tiếp tục "anh muốn đòi quà" phiên bản 2018.

Mỗi lần em và anh gây lộn anh lại đi mách mẹ, bắt mẹ anh phải giải quyết. Anh sai mẹ anh cũng bảo đúng, giờ anh ngoại tình bả cũng cổ vũ. Khi mới quen mẹ anh có nhắn tin chửi chị vợ cũ của anh. Chị ấy sanh cho anh 2 đứa con còn bị chửi như vậy thì mình đâu là gì!

Anh là người Nha Trang, em người Sài Gòn. Thời gian trước em đã bỏ nghề ở Sài Gòn để về sống với anh 1 thời gian, lúc không đi làm em có xin tiền anh thật, nhưng em đánh đổi cả thanh xuân để lấy mấy cái anh tặng, hay mua cho cây son, cái áo thì có đáng là bao?

Thà mang tiếng đào mỏ mà được miếng, còn mình có tiếng mà không có miếng, còn bị anh hủy hoại cả cuộc đời. Em chỉ có bạn thân bên cạnh biết em đã trải qua kinh khủng thế nào, và rất rất nhiều chuyện em ôm trong lòng không hề mách gia đình, không kể bất kì điều gì cho cha mẹ nghe về những chuyện đó.

Hậu chia tay, bị mẹ bạn trai đòi hộ iPhone X, cô gái tức tối livestream đập nát bét luôn - Ảnh 2.

Cặp đôi khi còn mặn nồng.

Chia tay bao lần anh làm nhục em, em vẫn bỏ qua, vì em quá yêu, yêu đến nỗi gia đình từ mặt em, họ không chấp nhận một người như anh, cấm em tuyệt đối không được nhận bất kì thứ gì của anh.

Nhưng rồi em không nghe lời, hôm trước anh có tặng em Iphone X, em không muốn khoe nhưng anh bắt em phải chụp hình và khoe thể hiện tình cảm, em chiều lòng anh khoe cho cả thế giới này biết anh là 1 người đàn ông tốt, chiều vợ. Nhưng sự thật thì mỗi lần gây lộn em bỏ đi, gọi taxi thì anh kêu em rủ thằng taxi đi abc, rồi anh đánh em oan ức trước mặt chủ khách sạn, chủ khách sạn đã làm chứng em đi 1 mình đến thuê phòng nhưng anh vẫn đánh em, làm nhục em trước mặt bao người! Anh đánh em, mẹ anh còn bảo là đàn ông thì phải đánh nó cho tao, không phải nhường.

Cứ chia tay xong anh lại năn nỉ thề thốt, em lại xiêu lòng, bỏ qua rồi anh vẫn tiếp diễn. Giờ thì em đã biết rõ bộ mặt, tính cách của anh và gia đình anh, còn Iphone X em sẽ trả lại cho anh. Thật sự em rất đau lòng!".

Hậu chia tay, bị mẹ bạn trai đòi hộ iPhone X, cô gái tức tối livestream đập nát bét luôn - Ảnh 3.

Dân tình bàn tán xôn xao quanh vụ phụ huynh ra mặt đòi quà theo style "chợ búa".

Những lời kể của cô gái Đ.T.N đã khiến hội chị em vô cùng giận dữ, bức xúc. Chuyện của 2 người đã trở nên phức tạp hơn thành chuyện của 3 người, vì chẳng hiểu sao mẹ của K. lại xen vào giữa, nhắn tin chửi bới, lăng mạ Đ.T.N với mục đích ép cô trả lại chiếc điện thoại trị giá hơn 20 triệu mà con trai bà đã mua tặng. "Đòi quà" phiên bản phụ huynh này đã khiến cư dân mạng choáng váng. Cứ cho là Đ.T.N mới kể từ 1 phía, nhưng có lẽ cô không rảnh rỗi đến mức bịa đặt lời lẽ của mẹ bạn trai để tự chuốc rắc rối cho mình.

Vô số gạch đá được gửi tặng đến bà mẹ U50 ghê gớm, và thương cảm cho cô gái xinh đẹp nhưng mù quáng khi yêu: "Mấy người như vậy mà bạn cũng quen được, chịu đựng bao lâu"; "Bà mẹ này coi trời bằng vung rồi, con trai bà bỏ tiền cho gái, giờ bà kêu đấy tiền bà bắt người ta trả lại, cũng không vô lý lắm nhưng cách nói năng thì không chấp nhận được"; "Lớn tuổi rồi mà còn khẩu nghiệp"...

Hậu chia tay, bị mẹ bạn trai đòi hộ iPhone X, cô gái tức tối livestream đập nát bét luôn - Ảnh 4.
Hậu chia tay, bị mẹ bạn trai đòi hộ iPhone X, cô gái tức tối livestream đập nát bét luôn - Ảnh 5.

Những tin nhắn từ Đ.T.N cho thấy mẹ của bạn trai cũ miệt thị cô bằng đủ loại ngôn từ.

Hậu chia tay, bị mẹ bạn trai đòi hộ iPhone X, cô gái tức tối livestream đập nát bét luôn - Ảnh 6.

Người bạn trai nghe lời mẹ thì đánh đập chửi bới xong lại dỗ ngon ngọt khiến Đ.T.N đau xót.

Trước sức ép tinh thần từ phía mẹ của bạn trai, , Đ.T.N đã quyết định trả lại chiếc điện thoại, nhưng trả bằng cách... livestream đập nát món quà ấy ra, để tỏ thái độ mạnh mẽ không sợ hãi trước những lời đe dọa của người phụ nữ từng mời cô về nhà ăn cơm thân mật. Hành động này của cô khiến cư dân mạng theo dõi sự việc cảm thấy ngạc nhiên, vừa tiếc của vừa thấy diễn biến càng ngày càng phức tạp.

Cô gái xinh đẹp đập nát chiếc Iphone X bằng búa để nhắn nhủ tới mẹ của bạn trai: không phải có tiền là coi khinh người khác

Hiện tại, anh chàng K. - người đàn ông khiến 2 người phụ nữ, một mẹ một người tình chửi bới nhau ầm ĩ trên facebook đã khóa trang cá nhân, im lặng mất tăm mất tích. Còn "nữ chính", sau sự vụ ồn ào cũng âm thầm ẩn bài đăng. Chẳng rõ ai đúng ai sai, nhưng kiểu đem nhau lên MXH bóc mẽ như này đúng là làm trò cười cho bao người.