''Hậu duệ'' của bạch tuộc Paul dự đoán Chelsea vô địch

Thể thao 19/05/2012 - 15:02

Chú lừa Nicholas đang được tung hô là ''hậu duệ'' của bạch tuộc Paul khi dự đoán chính xác trận CK FA Cup 2011/12 giữa Liverpool và Chelsea. Trước trận CK Champions League 2011/12, một lần nữa chọn Chelsea là đội vô địch.

Chú lừa Nicholas đang được tung hô là "hậu duệ" của bạch tuộc Paul khi dự đoán chính xác trận CK FA Cup 2011/12 giữa Liverpool và Chelsea. Trước trận CK Champions League 2011/12, một lần nữa chọn Chelsea là đội vô địch.

Nicholas chẳng được biết đến nhiều cho đến khi đoán chính xác trận CK FA Cup 2011/12. Đây là lần đầu tiên chú lừa 8 tuổi trổ tài dự đoán.

Ngay sau thành công ở lần “xuất quân” Nicholas, Linda – ông chủ của chú lừa sinh ra ở công viên Forest Ashdown (Anh) tiếp tục cho Nicholas “thử làm chuyên gia” ở trận cầu lớn nhất mùa giải, CK Champions League giữa Bayern Munich và Chelsea. Cũng giống như trận chiến Liverpool và Chelsea, Nicholas đã không do dự chọn The Blues là đội chiến thắng. Tuy nhiên giới mộ điệu vẫn ngờ vực vào tài năng của Nicholas.

Sự nghiệp dự đoán của Nicholas sẽ sang một trang mới nếu chú đoán trúng trận CK Champions League. Và tại EURO 2012 này Nicholas có thể là ngôi sao như bạch tuộc Paul tại World Cup 2010.

 

Quỳnh Như

Tin khác