''Hậu duệ mặt trời'': Hữu Vi ''cãi lời'' Cao Thái Hà, bất chấp nguy hiểm cứu Song Luân

Giới trẻ 22/10/2018 - 14:31

Tập 21 và 22 của Hậu duệ mặt trời bản Việt tiếp tục với câu chuyện giải cứu người dân gặp nạn trên đảo Hải Phong của ...

''Hậu duệ mặt trời'': Hữu Vi ''cãi lời'' Cao Thái Hà, bất chấp nguy hiểm cứu Song Luân - ảnh 1

Tập 21 và 22 của Hậu duệ mặt trời bản Việt tiếp tục với câu chuyện giải cứu người dân gặp nạn trên đảo Hải Phong của những quân nhân và bác sĩ trẻ.

Cơn bão qua đi, đảo Hải Phong lại quay về với hình ảnh tuyệt đẹp vốn có. Trong suốt quá trình cứu hộ, mặc dù không có cơ hội nói chuyện với nhau, song Minh Ngọc và Bảo Huy đều nhận ra đối phương vô cùng quan trọng. Không còn lo sợ, không còn trốn tránh, cả hai quyết định cho chính mình một cơ hội để có được hạnh phúc.

''Hậu duệ mặt trời'': Hữu Vi ''cãi lời'' Cao Thái Hà, bất chấp nguy hiểm cứu Song Luân - ảnh 2

Trong quá trình tìm kiếm những công nhân còn mắc kẹt, lực lượng quân đội và tổ y tế phải đối mặt với rất nhiều khó khăn khi mưa to, gió lớn, động đất luôn bất ngờ xuất hiện. Tuy nhiên, kẻ gây rối còn nguy hiểm hơn thời tiết không ai khác chính là Khánh – tên giám đốc nhà máy nhiệt điện kiêu căng, ngạo mạn và đặc biệt khinh người.

Nhận được tin khu văn phòng có người mắc kẹt, Duy Kiên và Bảo Huy nhanh chóng di chuyển tới địa điểm, giải cứu cậu thanh niên mất tích suốt mấy ngày đêm. Vốn là một đại úy lầy lội và lạc quan trong mọi hoàn cảnh, Duy Kiên không chỉ bình tĩnh sơ cứu cho cậu công nhân mắc kẹt mà còn thản nhiên trêu chọc thượng sĩ Bảo Huy. Tuy nhiên, dù lạc quan tới mấy, đại úy Duy Kiên cũng chẳng ngờ rằng, mình lại suýt mất mạng vì những hành động ngu ngốc của tên giám đốc nhà máy nhiệt điện.

''Hậu duệ mặt trời'': Hữu Vi ''cãi lời'' Cao Thái Hà, bất chấp nguy hiểm cứu Song Luân - ảnh 3

Dù trong hiểm cảnh, Đại úy Duy Kiên vẫn tự tin với kiến thức y học của mình.

Trước đó, vì muốn tìm lại số Ruby bị chôn vùi trong đống đổ nát, tên Khánh liên tục bám theo Duy Kiên và đội NH1. Không chỉ làm phiền tổ y tế, tên giám đốc nhà máy nhiệt điện còn năm lần bẩy lượt quấy rối đại úy Duy Kiên, cản trở quân đội thực hiện nhiệm vụ. Ngay khi biết tin Khánh lại tiếp tục gây rối, thượng sĩ Bảo Huy không thể kìm chế nổi cơn giận dữ, lập tức ‘thượng cẳng chân, hạ cẳng tay' với tên giám đốc nhà máy nhiệt điện.

''Hậu duệ mặt trời'': Hữu Vi ''cãi lời'' Cao Thái Hà, bất chấp nguy hiểm cứu Song Luân - ảnh 4

Bất chấp có người đang mắc kẹt, tên giám đốc cặn bã vẫn lái máy ủi, đâm sập tòa nhà văn phòng hòng tìm lại số Ruby đã mất.

''Hậu duệ mặt trời'': Hữu Vi ''cãi lời'' Cao Thái Hà, bất chấp nguy hiểm cứu Song Luân - ảnh 5

Nếu trong bản Hàn, thượng sĩ Seo chỉ ra lệnh cho cấp dưới lập tức bắt tên xưởng trưởng...

''Hậu duệ mặt trời'': Hữu Vi ''cãi lời'' Cao Thái Hà, bất chấp nguy hiểm cứu Song Luân - ảnh 6

''Hậu duệ mặt trời'': Hữu Vi ''cãi lời'' Cao Thái Hà, bất chấp nguy hiểm cứu Song Luân - ảnh 7

... thì thượng sĩ Bảo Huy lại trực tiếp ra tay 'đập' cho tên giám đốc một trận, trút giận thay chú Tiến và những người đã mất tại nhà máy nhiệt điện.

Đoán được Bảo Huy sẽ cùng đội NH1 giải cứu 'quái thú', trung úy Minh Ngọc lập tức tìm thượng sĩ để nhắc nhở anh ‘Móng nhà nghiêng rồi, làm sao mà vô được. Nhỡ sập nữa thì sao?'. Tuy nhiên, dù trong lòng có vô vàn lo lắng, nhưng khi đối diện với ánh mắt kiên định của Bảo Huy, trung úy Minh Ngọc phải bất lực thừa nhận ‘Em có cản anh, thì anh vẫn vô đúng không?'.

''Hậu duệ mặt trời'': Hữu Vi ''cãi lời'' Cao Thái Hà, bất chấp nguy hiểm cứu Song Luân - ảnh 8

''Hậu duệ mặt trời'': Hữu Vi ''cãi lời'' Cao Thái Hà, bất chấp nguy hiểm cứu Song Luân - ảnh 9

''Hậu duệ mặt trời'': Hữu Vi ''cãi lời'' Cao Thái Hà, bất chấp nguy hiểm cứu Song Luân - ảnh 10

Im lặng trước câu hỏi của Minh Ngọc, thượng sĩ Bảo Huy chỉ nghiêm trang chào cô thay cho lời từ biệt.

Là một người đàn ông, tình yêu mà Bảo Huy dành cho Minh Ngọc còn nhiều hơn những gì cô nghĩ. Nhưng với cương vị là một người lính, giải cứu đại úy Duy Kiên và người bị nạn chính là quyết định cuối cùng của thượng sĩ Bảo Huy. Đứng giữa ranh giới sự sống và cái chết, giữa tình yêu và tình bạn, không chỉ Bảo Huy hay Duy Kiên, bất kì người lính nào cũng chọn cách cứu người.

Hậu duệ mặt trời bản Việt do Trần Bửu Lộc đạo diễn, BHD và Keeng movies (thuộc Viettel Media) hợp tác sản xuất, phát sóng vào 19 giờ tối thứ Bảy, Chủ nhật và thứ Hai hàng tuần. Bạn có thể thưởng thức bộ phim trên Keeng Movies, bắt đầu từ 29/9.

Teaser tập 19-24 Hậu duệ mặt trời

===> Xem thêm: ‘Hậu duệ mặt trời' tập 21-22: Duy Kiên lại tiếp tục đưa lưng đỡ đá và đối mặt với ‘cửa tử'

 
Xem phim Hậu duệ Mặt trời bản Việt miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.