Hậu lùm xùm với hot girl "ngực khủng" Ngân 98, Lương Bằng Quang thân thiết bên Yaya Trương Nhi sau 4 năm chia tay

Giải trí 26/08/2019 - 18:40

Nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự ủng hộ về việc Lương Bằng Quang tái hợp với mỹ nhân sexy Yaya Trương Nhi.

Thời gian qua, Lương Bằng Quang và Ngân 98 đã gây không ít xôn xao khi tuyên bố "đường ai nấy đi" sau thời gian yêu đường ồn ào và nhiều tai tiếng. Chưa kể, sau khi chia tay, hai bên còn đấu đá qua lại và lôi kéo khán giả bằng những "drama" gay cấn.

Khép lại mối quan hệ thị phi đó, Lương Bằng Quang mới đây đã có màn tái hợp với người yêu cũ Yaya Trương Nhi. Chia sẻ bức ảnh chụp với nữ diễn viên xinh đẹp, anh viết: "Chúng ta đẹp nhất khi không thuộc về ai". Yaya Trương Nhi cũng là người đã nói Lương Bằng Quang lăng nhăng, dẫn đến việc chia tay cách đây 4 năm.

Hậu lùm xùm với hot girl

Chia sẻ của Lương Bằng Quang đã ngầm tiết lộ cả anh và Trương Nhi đều đang độc thân. Vì vậy, có nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận ủng hộ việc tái hợp của hai người.

Một số bình luận nhận được nhiều đồng tình: "Chị Trương Nhi phải không anh. Bắt đầu lại đi anh", "Giống phu thê, xứng đôi, hay 2 anh chị quay lại với nhau đi", "Hai anh chị vẫn là cặp đôi đẹp",...

Hậu lùm xùm với hot girl

Yaya Trương Nhi và Lương Bằng Quang từng có 6 năm hẹn hò. Hai người chia tay vào năm 2015, Yaya Trương Nhi từng tiết lộ lý do tan vỡ là vì Lương Bằng Quang "lăng nhăng" với nhiều cô gái khác. Vì vậy, sau khi chia tay, nữ diễn viên hoàn toàn cắt đứt liên lạc, người yêu cũ gọi cũng không nghe vì sợ làm ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của cả hai.