Hậu ồn ào chia tay Ngân 98, Lương Bằng Quang ra mắt MV vui vẻ bên tình cũ Yaya Trương Nhi

Tuổi Teen 17/09/2019 - 06:49

Sản phẩm mới mang tên  'Không thuộc về ai'  thực chất được Lương Bằng Quang thực hiện cùng bạn gái cũ là Yaya Trương Nhi vào thời điểm 7 năm trước - khi cả hai còn mặn nồng. Nhưng vì mong muốn sản phẩm đưa đến khán giả được chỉn chu nhất có thể, anh đã dời lại ngày ra mắt để làm tốt hơn phần âm thanh. Sau đó mọi chuyện lại không được như ý muốn ...

Sản phẩm mới mang tên 'Không thuộc về ai' thực chất được Lương Bằng Quang thực hiện cùng bạn gái cũ là Yaya Trương Nhi vào thời điểm 7 năm trước - khi cả hai còn mặn nồng. Nhưng vì mong muốn sản phẩm đưa đến khán giả được chỉn chu nhất có thể, anh đã dời lại ngày ra mắt để làm tốt hơn phần âm thanh. Sau đó mọi chuyện lại không được như ý muốn khi hàng loạt những biến cố và thị phi xảy ra tại thời điểm anh và Yaya Trương Nhi chia tay.

Hậu ồn ào chia tay Ngân 98, Lương Bằng Quang ra mắt MV vui vẻ bên tình cũ Yaya Trương Nhi 0

Chia sẻ về lý do ra mắt sản phẩm âm nhạc, Lương Bằng Quang bộc bạch rằng thật ra anh nghĩ đó là cái duyên khi ông trời cho anh và Trương Nhi gặp lại sau nhiều năm chia tay, ngay lúc cả hai đang ‘Không thuộc về ai'.

Anh nhớ ra rằng mình và người cũ vẫn nợ nhau một MV còn bỏ ngỏ. Vì vậy nên anh đã quyết định hòa âm và thu âm trong vỏn vẹn một đêm, sang hôm sau thì nhanh chóng chuẩn bị hậu kì và quay thêm cảnh với gương mặt mới để cho ra mắt MV này.

MV Không thuộc về ai

Nói về MV mới, nam ca sĩ giải thích: 'Sở dĩ MV này được gọi là ‘mới nhưng cũ' vì thực chất những cảnh trong MV đã được quay từ 7 năm về trước nhưng khán giả chưa được xem và nó đã bị chôn sâu trong suốt những năm tháng sau đó, lời bài hát kết hợp với những cảnh quay cũ và mới như là lời tiên tri về mối quan hệ giữa hai đứa thời điểm này vậy'.

Hậu ồn ào chia tay Ngân 98, Lương Bằng Quang ra mắt MV vui vẻ bên tình cũ Yaya Trương Nhi 2

Sau những ồn ào trong năm 2019 với việc phẫu thuật thẩm mỹ và chia tay cô bạn gái hot girl, dù rằng có rất nhiều thăng trầm nhưng giọng ca ‘Anh tin mình đã cho nhau một kỷ niệm' cho biết không bao giờ tiếp nhận phỏng vấn về chuyện này. Bởi với anh đó là chuyện riêng tư và không nên lấy nó ra để làm nóng tên tuổi. 

Hậu ồn ào chia tay Ngân 98, Lương Bằng Quang ra mắt MV vui vẻ bên tình cũ Yaya Trương Nhi 4

Đề cập về biệt hiệu người đàn ông thị phi nhất năm 2019, nam ca sĩ chia sẻ: 'Nếu được đặt danh hiệu một cách vui vui cho mình như thế này, tôi sẽ cho mình là người đàn ông kín miệng nhất năm 2019. Đã rất nhiều lần tôi được hỏi về chuyện bên lề mà đặc biệt là chuyện tình cảm. Dù cơ hội để lên mặt báo rất nhiều sau chuyện thị phi ấy nhưng tôi vẫn luôn từ chối, bởi tôi rõ ràng không phải là người chủ đích tạo ra sự thị phi'.