Hậu scandal, ''Ngụy Anh Lạc'' Ngô Cẩn Ngôn xuất hiện với vẻ thất thần, kém sắc

Tuổi Teen 30/08/2018 - 21:46

Vụt sáng nhờ vai diễn thành công trong bộ phim Diên Hi công lược , Ngô Cẩn Ngôn trở thành cái tên được săn đón trong giới giải trí. Tuy nhiên, mới 'lên hạng' ...

Vụt sáng nhờ vai diễn thành công trong bộ phim Diên Hi công lược, Ngô Cẩn Ngôn trở thành cái tên được săn đón trong giới giải trí. Tuy nhiên, mới 'lên hạng' được không lâu nữ diễn viên đã vướng phải lùm xùm thái độ chảnh chọe, thiếu chuyên nghiệp trong một buổi phỏng vấn. Hình ảnh của cô trở nên xấu đi rất nhiều trong mắt truyền thông và khán giả.

Kể từ khi sự việc diễn ra, Ngô Cẩn Ngôn chỉ mới gửi lời xin lỗi và không xuất hiện trên bất cứ kênh truyền thông nào. Mới đây, nữ diễn viên mới tham dự sự kiện đầu tiên sau vụ lùm xùm của mình. Cô chọn phong cách nhẹ nhàng, năng động cho lần 'tái xuất' này.

Hậu scandal, ''Ngụy Anh Lạc'' Ngô Cẩn Ngôn xuất hiện với vẻ thất thần, kém sắc - ảnh 1

Hình ảnh mới nhất của Ngô Cẩn Ngôn khi tham gia sự kiện 

Nữ diễn viên ăn mặc đơn giản với chiếc áo phông kẻ kết hợp quần jeans năng động. Cô không trang điểm quá nhiều nên để lộ rõ vẻ mệt mỏi, thiếu sức sống trên gương mặt. Dễ dàng nhận ra đôi mắt sưng húp, lờ đờ, da mặt nhợt nhạt, thiếu sức sống của Ngô Cẩn Ngôn. Dù cô luôn cười và nhiệt tình giao lưu nhưng vẫn không giấu nổi sự tiều tụy của mình.

Hậu scandal, ''Ngụy Anh Lạc'' Ngô Cẩn Ngôn xuất hiện với vẻ thất thần, kém sắc - ảnh 2

Vẻ ngoài của nữ diên viên không hề giống phong cách đi dự sự kiện của một ngôi sao nổi tiếng. Có lẽ thời gian qua cô đã mệt mỏi khá nhiều với những lời chỉ trích xoay quanh scandal của mình.

Hậu scandal, ''Ngụy Anh Lạc'' Ngô Cẩn Ngôn xuất hiện với vẻ thất thần, kém sắc - ảnh 3

Ngô Cẩn Ngôn là nhân vật chính trong sự kiện này.

Hình ảnh của Ngô Cẩn Ngôn hiện tại khác hẳn với hình ảnh cách đây không lâu, khi cô tham gia lễ báo công của đoàn phim Diên Hi công lược. Trong khi chỉ cách đó mấy ngày, cô vẫn còn rạng rỡ, tươi tắn dù diện cùng style quần áo năng động, đơn giản. Còn bây giờ, dù Cẩn Ngôn cố cười nhiều, nói nhiều nhưng vẫn trông nhạt nhòa, mệt mỏi.

Hậu scandal, ''Ngụy Anh Lạc'' Ngô Cẩn Ngôn xuất hiện với vẻ thất thần, kém sắc - ảnh 4

Cùng một kiểu trang phục áo phông, quần jeans nhưng hình ảnh của Ngô Cẩn Ngôn cách đây vài ngày lại rất tươi tắn, rạng rỡ.

Hậu scandal, ''Ngụy Anh Lạc'' Ngô Cẩn Ngôn xuất hiện với vẻ thất thần, kém sắc - ảnh 5

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Tuổi Teen