Hậu sự Lam Khiết Anh: Cổ Thiên Lạc - Lưu Đức Hoa sẽ khiêng linh cữu

06/11/2018 - 14:00 - Nguồn: nguoiduatin.vn Yêu cầu xóa tin

Cùng sự kiện

  • Chị gái Lam Khiết Anh sốc khi nhìn thi thể biến dạng của "ngọc nữ" một thời

  • Chị gái đến nhận thi thể Lam Khiết Anh và ước nguyện không thành của "Mỹ nhân phim Châu Tinh Trì"

  • Hé lộ cuộc gọi cuối cùng của”ngọc nữ” một thời Lam Khiết Anh

Dự kiến hậu sự Lam Khiết Anh: Cổ Thiên Lạc - Lưu Đức Hoa sẽ khiêng linh cữu trước khi hỏa táng nữ diễn viên.

Theo truyền thông Hong Kong, đã một tuần trôi qua, kể từ khi Lam Khiết Anh qua đời nhưng thi thể nữ diễn viên vẫn nằm lạnh lẽo tại nhà xác mà chưa có bất kỳ kế hoạch tổ chức hậu sự nào.

Nguyên nhân xuất phát từ những vấn đề ở gia đình Lam Khiết Anh, cụ thể chị gái nữ diễn viên là Lam Khiết Khanh và anh trai chưa thể quyết định cách tổ chức hậu sự.

Ngôi sao - Hậu sự Lam Khiết Anh: Cổ Thiên Lạc - Lưu Đức Hoa sẽ khiêng linh cữu

Sau gần 3 ngày sự việc xảy ra, một người phụ nữ được cho là Lam Khiết Khanh - chị gái Lam Khiết Anh mới xuất hiện tại nhà xác để nhìn mặt em lần cuối.

Một người bạn của Lam Khiết Anh, Lâm Kiến Minh cho biết đã liên lạc được với Lam Khiết Khanh - chị gái của nữ diễn viên: "Chị Khanh vẫn chưa quyết định xử lý việc hậu sự của Khiết Anh thế nào nhưng chị ấy đã nhờ Giáo hội giúp đỡ vì sau khi hỏa táng, Giáo hội sẽ cung cấp linh vị".

Ngoài ra, chị gái cô cho biết muốn làm tang lễ cho Lam Khiết Anh một cách kín đáo, không tiếp nhận phỏng vấn của giới truyền thông.

Về phía mình, Hội nghệ sĩ Hong Kong đã chủ động liên hệ với gia đình Lam Khiết Anh về việc nên tổ chức hậu sự cho nữ diễn viên sớm vì thi thể không giữ được lâu.

Phía Hội và giới chức cũng sẽ giúp đỡ hết sức mình để lo tang lễ cho nữ diễn viên Lam Khiết Anh.

Trước đó, Cổ Thiên Lạc và Lưu Đức Hoa đã ngỏ ý muốn đứng ra tổ chức hậu sự cho người bạn cũ.

Ngôi sao - Hậu sự Lam Khiết Anh: Cổ Thiên Lạc - Lưu Đức Hoa sẽ khiêng linh cữu (Hình 2).

Lưu Đức Hoa và Lam Khiết Anh.

Theo dự kiến, Cổ Thiên Lạc và Lưu Đức Hoa muốn được tiễn đưa bạn mình chặng đường cuối cùng vì thế cả hai sẽ là người khiêng quan tài.

Khi còn sống, ngày 30/3/2013, Lam Khiết Anh đã được rửa tội tại nhà thờ Thiên chúa Église Sainte-Anne, trở thành một giáo đồ Thiên Chúa giáo với tên thánh là Maria.

Hiện tại, Nhà thờ Thiên chúa Église Sainte-Anne sẽ tổ chức một lễ hồi tưởng cho Lam Khiết Anh (được gọi là thánh lễ Misa) vào lúc 8h00 tối ngày thứ 6 do đích thân Phó Giáo chủ chủ trì.

Ngôi sao - Hậu sự Lam Khiết Anh: Cổ Thiên Lạc - Lưu Đức Hoa sẽ khiêng linh cữu (Hình 3).

Nhà thờ thông báo làm lễ tưởng niệm cho Lam Khiết Anh.

Lam Khiết Anh được phát hiện tử vong tại nhà vào ngày 3/11 nhưng theo cảnh sát, bà đã qua đời vào trước đó khoảng 2-3 ngày.

Cuộc đời của mỹ nhân trải qua nhiều sóng gió, Lam Khiết Anh từng bị 2 ông lớn của làng giải trí làm nhục, cưỡng hiếp nhưng chẳng thể kêu oan.

Ngôi sao - Hậu sự Lam Khiết Anh: Cổ Thiên Lạc - Lưu Đức Hoa sẽ khiêng linh cữu (Hình 4).

Những hình ảnh cuối cùng của Lam Khiết Anh trước khi chết.

Ám ảnh sau này, cô đã có những biểu hiện của bệnh tâm thần và sống trong cảnh nghèo khổ, cô độc, thân tàn ma dại trước khi qua đời.

Minh Anh (tổng hợp)