Hậu tuyên bố kết hôn, Triệu Lệ Dĩnh PR điện thoại trá hình âm thầm khoe nhẫn kết hôn?

Giải trí 22/10/2018 - 15:26

Sau khi tuyên bố kết hôn cùng Phùng Thiệu Phong, mới đây khán giả đã soi được Triệu Lệ Dĩnh đeo nhẫn trên tay, nghi ngờ là nhẫn cưới.

Triệu Lệ Dĩnh sáng hôm nay đã đăng lên weibo cá nhân mình những tấm ảnh chụp chung bên cạnh chiếc điện thoại Magic 2 mới được tặng nói rằng “Đây chính là món quà đặc biệt mà tôi được nhận gần đây, chính diện 100% đều là màn hình, cũng chính là chiếc điện thoại nghịch ngợm nhất, thông minh nhất mà tôi từng thấy qua!...” Đồng thời không quên PR giúp hãng vào ngày 31 tháng 10 sẽ có một cuộc họp báo của Vinh Diệu (Honor) Magic 2 , cùng nhau xem thử Yoyo rốt cuộc thông minh đến cỡ nào.

Hậu tuyên bố kết hôn, Triệu Lệ Dĩnh PR điện thoại trá hình âm thầm khoe nhẫn kết hôn? - ảnh 1

 

Thế nhưng, trong khi Triệu Lệ Dĩnh ra sức PR cho chiếc điện thoại vừa mới được tặng thì cư dân mạng lại ra sức đi soi một thứ khác, đó chính là chiếc nhẫn trên ngón tay của cô. Ngay lập tức cụm từ: “Triệu Lệ Dĩnh nhẫn” đã ngồi lên top 1 trên top 1 hot search weibo. Nhiều người cho rằng liệu đây có phải là chiếc nhẫn cưới hay không.

Hậu tuyên bố kết hôn, Triệu Lệ Dĩnh PR điện thoại trá hình âm thầm khoe nhẫn kết hôn? - ảnh 2

Hậu tuyên bố kết hôn, Triệu Lệ Dĩnh PR điện thoại trá hình âm thầm khoe nhẫn kết hôn? - ảnh 3

 

Được biết, ngày 16 tháng 10 vừa qua cả Phùng Thiệu Phong lẫn Triệu Lệ Dĩnh đều tuyên bố chính thức đã kết hôn với giấy lĩnh chứng trên tay. Tin chắc rằng lễ cưới của cả hai sẽ diễn ra vào một ngày không xa.

Hậu tuyên bố kết hôn, Triệu Lệ Dĩnh PR điện thoại trá hình âm thầm khoe nhẫn kết hôn? - ảnh 4 Hậu tuyên bố kết hôn, Triệu Lệ Dĩnh PR điện thoại trá hình âm thầm khoe nhẫn kết hôn? - ảnh 5