Hậu "Về nhà đi con" Bảo Thanh - Thu Quỳnh đáp trả tin đồn "bằng mặt không bằng lòng"

Giải trí 26/08/2019 - 16:39

Hình ảnh cũng như những dòng chia sẻ của Thu Quỳnh lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Thu Quỳnh đã đăng tải hình ảnh chụp chung cùng nữ diễn viên Bảo Thanh với dòng chia sẻ: "Thúy Quỳnh - Thúy Thanh. 7 năm biết nhau, từ sân khấu đến phim ảnh. Từ bạn thân tới chị em, giờ mới có 1 phút cùng rảnh rang chụp vội kiểu ảnh để mọi người biết là chúng mình có tương tác với nhau".

Hậu

Với dòng chia sẻ này, Thu Quỳnh đã tái khẳng định, việc cô và Bảo Thanh có mối quan hệ rất tốt đẹp, chứ hoàn toàn không có chuyện "bằng mặt không bằng lòng" như những tin đồn thời gian qua.

Trước đó, Thu Quỳnh cũng nói về mối quan hệ với Bảo Thanh: "Tôi cũng biết có rất nhiều khán giả tò mò lắm, họ thắc mắc: Tại sao chỉ có ảnh Bảo Hân chụp với Thu Quỳnh riêng, Bảo Hân chụp với Bảo Thanh riêng mà không có ảnh ba người. Rõ ràng quay phim với nhau thấy thân nhau lắm, rất hiểu nhau trên phim nhưng mà không biết ngoài đời như nào, không thấy tương tác gì".

"Thực tế, tôi với Bảo Thanh không có facebook của nhau. Không phải vì mình ghét bỏ hay là không quan tâm mà bởi quan điểm của tôi và Bảo Thanh với nhau là không cần phải ồn ào, bình luận qua lại trên facebook. Chúng tôi vẫn nắm được cuộc sống của nhau qua những cách khác như gọi trực tiếp cho nhau chẳng hạn. Đối với tôi thì không cần phải phô những mối quan hệ cá nhân nào đấy lên trên phương tiện truyền thông", Thu Quỳnh chia sẻ.