Hãy cùng em trải qua khoảnh khắc lãng mạn

Tâm sự 20/07/2020 - 19:08

Hôm nay lại một ngày em trở về nhà, đọc một cuốn sách viết về trải nghiệm cuộc đời và chợt nhận ra mình đã hơn 27 tuổi.

Lại một ngày nữa trôi qua, hôm nay anh thế nào? Công việc của anh dạo này sao rồi? Có bận rộn không anh? Anh đã ăn gì chưa? Nếu chưa để em chuẩn bị đồ ăn cho anh nha. Mà quên mất, anh ở đâu thế nhỉ? Anh đang ở chỗ nào để em tới "bắt" anh về ngay nào.

Em là một cô gái văn phòng, vẻ ngoài bình thường nên hòa vào đám đông anh sẽ chẳng nhận ra đâu. Công việc của em là kỹ thuật nên cũng có lúc bận rộn (có khi vài ngày, cả tuần, cả tháng) để kịp deadline và cũng có lúc rảnh rang như lúc này đây. Em có chút cá tính (chắc con gái kỹ thuật là thế) và hay cười.

Nhược điểm của em là hay bám người (người yêu ấy), nếu không nói chuyện mấy hôm sẽ rất nhớ. Vậy nên dù anh có bận rộn, hãy cố gắng nhắn tin cho em, dù chỉ là "Anh đang bận", em vẫn ngoan ngồi chờ anh xong việc. Nếu không em sẽ bị quanh quẩn bởi những suy nghĩ về anh như: anh đang làm gì, có bận lắm không, đã ăn gì chưa, rồi em sẽ bị mệt.

Tuy nhiên, em cũng mong hai chúng ta có không gian riêng, anh (em) sẽ có những buổi đi cà phê, du lịch cùng với nhóm bạn thân, đọc sách hay xem phim, đôi khi là đi shopping một mình nhỉ. Nhưng rồi sau một ngày bộn bề ngoài xã hội, khi quay về anh (em) sẽ trở thành một nơi bình yêu, an toàn nhất dành cho nhau.

Về anh, có lẽ không có yêu cầu đặc biệt. Vì em thích đi giày cao gót nên anh cao trên 1m65, mình trông sẽ rất đẹp đôi. Em cũng sợ xa người yêu nên không thích yêu xa đâu, anh cũng đừng hay đi công tác công trình nhiều. Còn những cái khác, em nghĩ khi đã "đổ" anh rồi, chắc mấy thứ đó cũng không quan trọng lắm. Anh không cần phải nuôi em đâu vì em tự nuôi được bản thân và có dư chút xíu cho một suất nữa đấy (với điều kiện dễ nuôi cơ).

Anh có thích mấy trò lãng mạn không, hãy trải nghiệm cùng nhau nhé. Có một lần em đi biển, nhìn thấy người ta cắm trại ngay sát bờ biển để đón bình minh và ngắm sao vào ban đêm. Em chưa được thế bao giờ, vì không có đôi có cặp đấy anh. Và nhiều lắm, chắc chúng ta cần thảo luận thêm.

Em biết, không phải lúc nào cũng lãng mạn, vui vẻ, sẽ có những lúc khó khăn, lúc anh bận rộn quá mà quên em, rồi em sẽ giận dỗi mà bơ anh, nhưng hãy luôn nắm tay nhau, một người buông thì vẫn nên giữ lại phải không anh?

Viết đến đây thôi, chắc mọi người sẽ bảo em mơ mộng quá, ảo tưởng nữa, chắc đúng thế. Trong công việc, em luôn phấn đấu, làm việc hết mình, (anh có tin có người bảo em lúc làm việc rất cuốn hút không), nhưng về nhà rồi thì đúng chuẩn là con người của gia đình nhé.

Mong anh không để em chờ lâu.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

  • Họ tên: Nguyên Giang
  • Tuổi: 27 tuổi
  • Nghề nghiệp: Kỹ thuật
  • Nơi ở: Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Giới tính: Nữ
 Hãy cùng em trải qua khoảnh khắc lãng mạn - ảnh 1 Liên lạc với tác giả