Hãy nói lời yêu: Bình bị đánh hội đồng, Trâm tiểu tam gặp cướp, có nguy cơ sảy thai

Giải trí 21/05/2021 - 14:33

Trong tập 12 Hãy nói lời yêu, My và bà Hoài đau khổ thì các nhân vật như Bình hay Trâm tiểu tam cũng không được sống yên ổn.

Tập 11 Hãy nói lời yêu chứng kiến sự đau khổ của cả 2 mẹ con bà Hoài (Nguyệt Hằng) và My (Quỳnh Kool). Nếu như My vô tình trở thành tiểu tam trong mối quan hệ của Bình và vợ hắn thì bà Hoài cũng bắt quả tang ông Tín đang qua lại với nhân tình, chẳng những vậy cô ả Trâm còn đang mang bầu.

Preview tập 12 Hãy nói lời yêu tiếp tục thu hút sự chú ý của khán giả với những tình tiết cho thấy, khi bà Hoài và My đau khổ thì những kẻ gây ra nỗi đau cho họ cũng chẳng được sống yên ổn.

Bình, tên sở khanh hại đời My đã bị ông Tín và Phan tìm đến... đánh hội đồng. Ban đầu, Phan còn khuyên can khi ông Tín lao vào đấm Bình. Nhưng khi Bình nói rằng ông Tín nên về dạy lại con gái, "ngu thì chết chứ bệnh tật gì?", Phan cũng không chịu nổi nữa mà xông vào cho Bình ăn "tẩn".

Hãy nói lời yêu: Bình bị đánh hội đồng, Trâm tiểu tam gặp cướp, có nguy cơ sảy thai - ảnh 1

Ở một diễn biến khác, Trâm, cô nhân tình thảo mai của ông Tín cũng bất ngờ gặp cướp trên đường. Hai tên cướp đi xe máy giật túi của Trâm, sau đó còn đạp vào bụng cô ả. Người đi đường vội chạy đến giúp đỡ Trâm trong khi cô nàng đau đớn ôm bụng, van xin hãy cứu con mình.

Hãy nói lời yêu: Bình bị đánh hội đồng, Trâm tiểu tam gặp cướp, có nguy cơ sảy thai - ảnh 2

Hãy nói lời yêu: Bình bị đánh hội đồng, Trâm tiểu tam gặp cướp, có nguy cơ sảy thai - ảnh 3

Liệu việc Trâm bị cướp là do vô tình hay hữu ý? Nó có liên quan đến bà Hoài hay không khi trong tập này, bà Hoài đã bị ông Tín đưa đơn ly dị. Chẳng màng đến gia đình hạnh phúc hay danh dự nữa, ông Tín quyết định sẽ ra đi, để lại toàn bộ tài sản cho bà Hoài và 2 con. Sự tuyệt tình của chồng khiến bà Hoài sốc nặng.

Hãy nói lời yêu: Bình bị đánh hội đồng, Trâm tiểu tam gặp cướp, có nguy cơ sảy thai - ảnh 4

Hãy nói lời yêu

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 15/04/2021

Hãy nói lời yêu xoay quanh gia đình của hai vợ chồng ông Tín và bà Hoài. Hai người có với nhau một cô con gái là Hoàng My và một cậu con trai là Hoàng Minh. Bên ngoài, đây là gia đình khiến nhiều người ngưỡng mộ nhưng ẩn sâu vỏ ngoài giả tạo ấy lại là những mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, thậm chí còn có cả bạo lực. Ông Tín - bà Hoài chỉ vì nghĩ đến thể diện của mình mà áp đặt lên con cái, can thiệp một cách quá đáng cuộc sống của con, khi con cái phản kháng thì họ dùng đến vũ lực. Từ lối sống và cách dạy bảo của bố mẹ, Hoàng My luôn mất niềm tin và hành trình trưởng thành của cô cũng đầy rẫy những sóng gió.

Đạo diễn: Bùi Quốc Việt
Diễn viên: Quỳnh Kool, Công Dương, Bảo Hân, Nguyệt Hằng

Đón xem tập 12 Hãy nói lời yêu lên sóng VTV3 tối nay.

Hãy nói lời yêu: Bình bị đánh hội đồng, Trâm tiểu tam gặp cướp, có nguy cơ sảy thai - ảnh 5