Hãy sex theo kiểu thân thiện với môi trường

Tình yêu 28/10/2015 - 08:46

'Yêu' không khi mang lại cảm giác hạnh phúc cho cả hai mà một số quy tắc nhỏ còn giúp bảo vệ môi trường nữa đấy. Tắt điện Hãy tắt các thiết bị điện, nhất là bóng đèn trước khi tiến hành 'chuyện ấy'. Hành động này không chỉ giúp cả hai cảm thấy hứng thú hơn mà còn góp phần nhỏ bé vào công tác giảm thiểu hiệu ứng nhà kính do tình trạng nóng lên toàn cầu hiện nay. Sử dụng nến làm từ nguyên liệu thân thiện với môi trường Nến hữu cơ (Ảnh minh ...

'Yêu' không khi mang lại cảm giác hạnh phúc cho cả hai mà một số quy tắc nhỏ còn giúp bảo vệ môi trường nữa đấy.

Tắt điện

Hãy tắt các thiết bị điện, nhất là bóng đèn trước khi tiến hành 'chuyện ấy'. Hành động này không chỉ giúp cả hai cảm thấy hứng thú hơn mà còn góp phần nhỏ bé vào công tác giảm thiểu hiệu ứng nhà kính do tình trạng nóng lên toàn cầu hiện nay. 

Sử dụng nến làm từ nguyên liệu thân thiện với môi trường

no image

Nến hữu cơ (Ảnh minh họa: Internet)

Trong trường hợp các cặp đôi muốn sử dụng nến để tăng thêm phần lãng mạn thì hãy chọn những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên không phát thải ra nhiều khí độc nhé!

Sử dụng dầu mát-xa hữu cơ

Theo các chuyên gia, dầu bôi trơn hữu cơ giúp giảm thiểu nguy cơ dị ứng cũng như các vấn đề liên quan đến kích thích vùng da nhạy cảm. Hơn nữa, các nguyên liệu hữu cơ thường được hạn chế phân bón, thuốc trừ sâu nên thân thiện với môi trường hơn.

Bao cao su Latex

no image

Bao cao su sinh học (Ảnh minh họa: Internet)

Loại bao cao su sinh học này có khả năng phân hủy hoàn toàn trong tự nhiên trong thời gian ngắn hơn nhiều nếu so sánh với các loại bao cao su làm từ cao su tổng hợp. 

Dùng sextoy năng lượng mặt trời

Loại sextoy nói trên không cần năng lượng từ điện hay pin dự trữ mà được trang bị tấm thu năng lượng mặt trời. Việc này cũng góp phần giảm đáng kể gánh nặng cho môi trường.

Theo SKĐS

Tình yêu