Hay tin Việt Nam xuất hiện ma cà rồng, khán giả lo sợ không chịu nổi nắng nóng

Giới trẻ 26/08/2019 - 23:17

Nhiều khán giả người Việt lẫn ngoại quốc đều bất ngờ cảm thấy hào hứng với phim đầu tiên về ma cà rồng do Việt Nam sản xuất mang tên Cậu Chủ Ma Cà Rồng. Trong “bàn tiệc buffet” phim Việt đầu mùa thu, Cậu Chủ Ma Cà Rồng được xem như một món ăn lạ miệng và đầy bất ngờ khi khai thác về loài quỷ hút máu ma cà rồng – loại nhân vật chưa từng xuất hiện trong phim điện ảnh Việt Nam trước đó. Những đoạn teaser, trailer hé lộ về thế giới bao la của những chủng tộc kì lạ, trong đó có ma cà rồng, cũng ...

Nhiều khán giả người Việt lẫn ngoại quốc đều bất ngờ cảm thấy hào hứng với phim đầu tiên về ma cà rồng do Việt Nam sản xuất mang tên Cậu Chủ Ma Cà Rồng.

Trong “bàn tiệc buffet” phim Việt đầu mùa thu, Cậu Chủ Ma Cà Rồng được xem như một món ăn lạ miệng và đầy bất ngờ khi khai thác về loài quỷ hút máu ma cà rồng – loại nhân vật chưa từng xuất hiện trong phim điện ảnh Việt Nam trước đó.

Những đoạn teaser, trailer hé lộ về thế giới bao la của những chủng tộc kì lạ, trong đó có ma cà rồng, cũng như cuộc tuyển chọn quản gia cho cậu chủ ma cà rồng tại tòa dinh thự trong rừng sâu đã phần nào khiến các mọt phim tò mò. Nhưng bạn có bao giờ nghĩ ma cà rồng trên phim Việt thì sẽ thế nào chưa? Đây cũng là câu hỏi khiến nhiều người “trăn trở” lắm.

Khi được hay tin sắp có phim về ma cà rồng của Việt Nam, hầu hết mọi người đều bất ngờ vì chưa từng có tiền lệ trước đây. Dracula, Twilight hay những bom tấn về ma cà rồng của Hollywood thì đã quá quen thuộc với khán giả Việt rồi thế nên một cậu chủ ma cà rồng nói tiếng Việt chính là điều gây hấp dẫn nhất.

Hay tin Việt Nam xuất hiện ma cà rồng, khán giả lo sợ không chịu nổi nắng nóng - ảnh 1

Hay tin Việt Nam xuất hiện ma cà rồng, khán giả lo sợ không chịu nổi nắng nóng - ảnh 2

Thậm chí, một khán giả còn bày tỏ sự quan ngại dành cho ma cà rồng là khí hậu ở Việt Nam nắng nóng như vậy thì ma cà rồng có bị cháy nắng hay không?

Đoạn trailer chính thức của phim cũng được một số khán giả người nước ngoài bất ngờ, khen ngợi, đánh giá là hấp dẫn. Trong khi đó, đa phần ý kiến đều cho rằng diện mạo của chàng cậu chủ ma cà rồng quá đẹp trai, những cảnh hành động gây hồi hộp và kịch tính, quần áo và bối cảnh đều bắt mắt, mãn nhãn. Có khán giả còn tinh ý nhận ra giọng hát ma mị, ngọt lịm cuối phim là do nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà thể hiện.

Hay tin Việt Nam xuất hiện ma cà rồng, khán giả lo sợ không chịu nổi nắng nóng - ảnh 3 Hay tin Việt Nam xuất hiện ma cà rồng, khán giả lo sợ không chịu nổi nắng nóng - ảnh 4

Hay tin Việt Nam xuất hiện ma cà rồng, khán giả lo sợ không chịu nổi nắng nóng - ảnh 5 Hay tin Việt Nam xuất hiện ma cà rồng, khán giả lo sợ không chịu nổi nắng nóng - ảnh 6

Hay tin Việt Nam xuất hiện ma cà rồng, khán giả lo sợ không chịu nổi nắng nóng - ảnh 7 Hay tin Việt Nam xuất hiện ma cà rồng, khán giả lo sợ không chịu nổi nắng nóng - ảnh 8

Hay tin Việt Nam xuất hiện ma cà rồng, khán giả lo sợ không chịu nổi nắng nóng - ảnh 9 Hay tin Việt Nam xuất hiện ma cà rồng, khán giả lo sợ không chịu nổi nắng nóng - ảnh 10

Tối ngày 22/8, sau buổi công chiếu đầu tiên của Cậu Chủ Ma Cà Rồng, nhiều người cho biết họ cảm thấy bộ phim thú vị và giải trí, rất hài hước so với những gì được tưởng tượng trước đó. Bộ phim kết hợp giữa không khí ma mị, lãng mạn của Twilight cùng sự kịch tính của dòng phim cung đấu kết hợp với các cuộc thi Next-top Model khiến cho nội dung trở nên rất thú vị, một khán giả nhận xét.

Hay tin Việt Nam xuất hiện ma cà rồng, khán giả lo sợ không chịu nổi nắng nóng - ảnh 11 Hay tin Việt Nam xuất hiện ma cà rồng, khán giả lo sợ không chịu nổi nắng nóng - ảnh 12

Đạo diễn Trần Nhân Kiên, người “cầm trịch” hai phim điện ảnh trước đó là Kế Hoạch Đổi Chồng và Tình Đầu Thơ Ngây chia sẻ dù con đường thực hiện Cậu Chủ Ma Cà Rồng rất chông gai và khó khăn nhưng anh cảm thấy xứng đáng. Ma cà rồng chưa từng được khai thác trên màn ảnh rộng Việt Nam, đó đã là một thử thách. Cộng với việc dàn diễn viên gần như là mới toanh với khán giả, bộ phim gặp nhiều sự e dè từ công chúng. Tuy nhiên, chất lượng tổng thể lại không hề tệ. Nhiều khán giả không ngại dành tặng cho Cậu Chủ Ma Cà Rồng những lời có cánh vì dám khai phá những điều mới, cũng như tạo cơ hội cho những gương mặt mới.

Hai nam chính đề từ gameshow Người Ấy Là Ai gây được ấn tượng về ngoại hình lẫn diễn xuất tự nhiên. 5 cô gái Mai Kỳ Hân (hot instagram), Lâm Hương Giang, Trúc Mây, Huyền Thoại và Nhật Hạ (sao nhí Mùi Ngò Gai, Gia đình phép thuật) lại mỗi người một vẻ cùng diễn xuất có màu sắc, cá tính riêng chính là yếu tố giải trí của bộ phim.

Cậu Chủ Ma Cà Rồng với sự tham gia của các diễn viên Trương Minh Thảo, Võ Đặng Duy Luân, Nhật Hạ, Mai Kỳ Hân, Huyền Thoại, Lâm Hương Giang, Trúc Mây… chính thức khởi chiếu từ ngày 23/8/2019.

Theo trí thức trẻ