Hayden Panettiere vui chơi cùng bạn trai tại lễ hội bia

Giải trí 27/09/2010 - 11:49

Ngôi sao xinh đẹp của điện ảnh Mỹ Hayden Panettiere và bạn trai, võ sỹ quyền anh Wladimir Klitschko vừa có một ngày vui vẻ tại lễ hội bia nổi tiếng Oktoberfest (25/9). >> Cô Kim “siêu vòng ba” tham dự lễ hội bia

(Dân trí) - Ngôi sao xinh đẹp của điện ảnh Mỹ Hayden Panettiere và bạn trai, võ sỹ quyền anh Wladimir Klitschko vừa có một ngày vui vẻ tại lễ hội bia nổi tiếng Oktoberfest (25/9).
 >>  Cô Kim “siêu vòng ba” tham dự lễ hội bia

Thời gian này, Hayden Panettiere và Wladimir Klitschko dính với nhau như hình với bóng. Người đẹp 21 tuổi đi cổ vũ bạn trai mỗi khi anh có trận đấu và ngược lại, Wladimir Klitschko cũng ở bên bạn gái mỗi khi cô có lịch quay phim.

 

Ngày 25/9 vừa qua, cặp đôi nổi tiếng này xuất hiện tại lễ hội bia Oktoberfest. Hayden Panettiere rất xinh đẹp trong bộ váy áo truyền thống của phụ nữ Đức.

 

Cùng uống bia, nhảy múa và vui đùa, Hayden Panettiere và Wladimir Klitschko trông rất hạnh phúc và tình tứ, họ tỏ ra vui vẻ khi các thợ săn ảnh “tác nghiệp”.
 
no image
Hayden Panettiere vui chơi cùng bạn trai tại lễ hội bia

no image

no image

no image

no image

no image

no image

 

Thời gian này Hayden Panettiere khá rảnh rỗi, cô vừa hoàn thành xong phần 4 của phim Tiếng thét và vì thế, Hayden Panettiere có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, tham gia các hoạt động từ thiện.

 

Hayden Panettiere vừa nhận vai nữ sinh viên Amanda Knox, người bị cáo buộc giết bạn cùng phòng khi học đại học tại Ý, trong bộ phim The Amanda Knox Story. Đây là bộ phim được dựng lại từ một vụ án xảy ra năm 2007.

 

Vĩnh Ngọc

Theo JJ