Hazard thuê thợ cạo từ Anh đến Madrid cắt tóc cho mình

Thể thao 24/04/2021 - 12:18

Eden Hazard đã chơi trội trong mùa dịch khi chi tiền thuê tay thợ cắt tóc Ahmed Alsanawi từ London đến Madrid làm đẹp cho mình.

Hazard thuê thợ cạo từ Anh đến Madrid cắt tóc cho mình - ảnh 1
Hazard thuê Alsanawi đến Madrid cắt tóc cho mình

Đích thân Ahmed Alsanawi đã chia sẻ thông tin anh đến Madrid từ London để cắt tóc cho Eden Hazard. Cụ thể, trên Instagram, tay thợ cạo nổi tiếng trong giới cầu thủ này chia sẻ 1 video clip đến Madrid trên 1 chuyến bay hạng sang.

Tại Madrid, Ahmed Alsanawi được đón bằng 1 chiếc xe siêu sang đến nhà riêng của Eden Hazard để làm đẹp cho tuyển thủ Bỉ.

Đính kèm video clip này, Ahmed Alsanawi viết: “Mọi người hỏi tôi làm gì… Tôi đi cắt tóc. Đó là phong cách sống. Thật mừng vì người anh em đã trở lại”.

Đây không phải lần đầu Ahmed Alsanawi sang Madrid cắt tóc cho Hazard từ khi ngôi sao người Bỉ rời Chelsea gia nhập Real Madrid. Tuy nhiên, việc Hazard chi tiền đón tay thợ cạo nổi tiếng sang Madrid lần này vấp phải sự chỉ trích của giới mộ điệu, bởi nó diễn ra trong bối cảnh chính phủ Anh và Tây Ban Nha khuyến cáo công dân hạn chế đi lại vì dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp.

Ngoài ra, Hazard còn bị công kích vì chú trọng đến việc làm đẹp trong khi không đóng góp được gì nhiều cho Real Madrid ở mùa này. Vì 5 lần dính chấn thương và 1 lần nhiễm Covid-19 nên ngôi sao 30 tuổi mới chỉ thi đấu 14 trận cho Los Blancos.

Trong tuyên bố vào hôm qua, HLV Zidane cho biết Eden Hazard đã bình phục chấn thương và sẽ được đăng kí cho trận đấu với Betis vào rạng sáng mai ở vòng 32 La Liga. Khả năng đá chính của tuyển thủ Bỉ ở trận đấu này bỏ ngỏ, nhưng rất có thể anh sẽ ra sân từ đầu ở trận lượt đi bán kết Champions League với Chelsea vào ngày 28/4.