Hazard dự đoán người trở thành tiền vệ xuất sắc nhất nước Anh

Thể thao 04/12/2018 - 16:42

Eden Hazard nói về Ruben Loftus-Cheek, ngôi sao của Chelsea khẳng định cầu thủ 22 tuổi có thể trở thành tiền vệ xuất sắc nhất nước Anh trong tương lai. Loftus-Cheek đang trưởng thành vượt bậc Trong thời gian gần đây, tiền vệ Loftus-Cheek đã có những sự trưởng thành vượt bậc trong sự nghiệp. Ngôi sao sinh năm 1996 chơi rất tốt trong màu áo Crystal Palace theo dạng cho mượn, anh cũng làm rất tốt nhiệm vụ của mình khi được trao cơ hội ra sân ở World Cup 2018.   ...

Eden Hazard nói về Ruben Loftus-Cheek, ngôi sao của Chelsea khẳng định cầu thủ 22 tuổi có thể trở thành tiền vệ xuất sắc nhất nước Anh trong tương lai.

Loftus-Cheek đang trưởng thành vượt bậc


Trong thời gian gần đây, tiền vệ Loftus-Cheek đã có những sự trưởng thành vượt bậc trong sự nghiệp. Ngôi sao sinh năm 1996 chơi rất tốt trong màu áo Crystal Palace theo dạng cho mượn, anh cũng làm rất tốt nhiệm vụ của mình khi được trao cơ hội ra sân ở World Cup 2018.
 
Hazard dự đoán người trở thành tiền vệ xuất sắc nhất nước Anh - ảnh 1

Loftus-Cheek đang duy trì phong độ cao


Với sự trưởng thành vượt bậc của mình, Loftus-Cheek được HLV Sarri giữ lại. Ông thầy người Italia cũng tạo điều kiện để cầu thủ này được ra sân thi đấu. Từ đầu mùa giải, ngôi sao 22 tuổi đã ra sân khá nhiều trên mọi mặt trận và anh cũng thi đấu rất tốt.

Loftus-Cheek đã ghi tới 5 bàn thắng chỉ sau 8 lần đá chính ở Ngoại hạng Anh và Europa League, những màn trình diễn ấn tượng của anh khiến HLV Sarri cảm thấy rất hài lòng. Ông thầy người Italia muốn giữ cầu thủ người Anh ở lại thay vì để anh ra đi vào tháng 1 tới theo dạng cho mượn.
 


Hazard đánh giá cao Loftus-Cheek


Eden Hazard nói về Ruben Loftus-Cheek, ngôi sao của Chelsea khẳng định cầu thủ 22 tuổi có thể trở thành tiền vệ xuất sắc nhất nước Anh trong tương lai.
 
Hazard dự đoán người trở thành tiền vệ xuất sắc nhất nước Anh - ảnh 2

Eden Hazard đánh giá cao Loftus-Cheek


“Cậu ấy là một cầu thủ tài năng, cậu ấy đã trưởng thành rất nhiều trong thời gian gần đây. Loftus-Cheek vẫn còn trẻ, cậu ấy vẫn còn có thể phát triển hơn nữa. Trong tương lai tôi nghĩ cậu ấy sẽ là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất của ĐT Anh”.

“Loftus-Cheek có những kỹ năng của một tiền vệ trung tâm hàng đầu, cậu ấy có khả năng dứt điểm tốt, mạnh mẽ và cũng rất linh hoạt với nhiều loại sơ đồ chiến thuật. Loftus-Cheek quan trọng với Chelsea, đội bóng không nên để cậu ấy ra đi”.

Ruben Loftus-Cheek nói về tương lai, cầu thủ 22 tuổi ưu tiên ở lại Chelsea. Trong trường hợp không được trao quá nhiều cơ hội anh mới nghĩ đến chuyện ra đi.

Vương Ngân (TTVN)