Hé lộ album mới, Selena Gomez tranh thủ khoe nhan sắc xinh đẹp rạng ngời

Thời trang 03/03/2021 - 19:37

Trên Instagram, Selena Gomez khoe khéo thương hiệu mỹ phẩm Rare Beauty và tiết lộ các ca khúc trong Revelacion - album tiếng Tây Ban Nha đầu tiên của cô.

Hé lộ album mới, Selena Gomez tranh thủ khoe nhan sắc xinh đẹp rạng ngời - ảnh 1

Trên Instagram của thương hiệu Rare Beauty - công ty mỹ phẩm của Selena Gomez, nữ ca sĩ 28 tuổi cực kỳ nổi bật với đôi môi đỏ đậm, mái tóc nâu sẫm quyến rũ và bông tai đính kim cương.

Hé lộ album mới, Selena Gomez tranh thủ khoe nhan sắc xinh đẹp rạng ngời - ảnh 2

Selena Gomez ra mắt thương hiệu Rare Beauty vào tháng 9 năm 2020. Các sản phẩm ban đầu được bán độc quyền thông qua nhà bán lẻ mỹ phẩm Sephora. Một phần số tiền thu được sẽ dùng cho mục đích từ thiện.

Hé lộ album mới, Selena Gomez tranh thủ khoe nhan sắc xinh đẹp rạng ngời - ảnh 3

Trong một cuộc phỏng vấn với Refinery29, Selena Gomez chia sẻ mong muốn tạo ra các sản phẩm làm đẹp không gây hại cho người dùng và có thể sử dụng linh hoạt. Cô cho biết, Rare Beauty sẽ tạo ra sự khác biệt và được khách hàng tin tưởng.

Hé lộ album mới, Selena Gomez tranh thủ khoe nhan sắc xinh đẹp rạng ngời - ảnh 4

Ngay sau đó, Gomez tiếp tục chiều lòng người hâm mộ bằng việc tiết lộ danh sách ca khúc trong albụm Revelacion cùng hình ảnh trang bìa. Đây là dự án âm nhạc bằng tiếng Tây Ban Nha, được nữ ca sĩ ấp ủ từ năm 2011.

Hé lộ album mới, Selena Gomez tranh thủ khoe nhan sắc xinh đẹp rạng ngời - ảnh 5

Album này sẽ bao gồm 7 bài hát, 3 trong số đó có sự góp mặt của các nghệ sĩ Rauw Alejandro, Myke Towers và DJ Snake. Revelacion sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 3 tới./.

Hải Nam/VOV.VN Theo Mail Online