Hé lộ ảnh cưới của Bảo Anh - Quốc Trường

Giải trí 03/03/2021 - 18:06

Ca sĩ Bảo Anh và diễn viên Quốc Trường vừa tung ra bộ ảnh cưới lãng mạn khiến cộng đồng mạng rất thích thú.

Hé lộ ảnh cưới của Bảo Anh - Quốc Trường - ảnh 1

Ca sĩ Bảo Anh và diễn viên Quốc Trường

Được biết, đây là bộ ảnh được thực hiện trong dự án, phim "Bẫy ngọt ngào" với dàn diễn viên được yêu thích như Quốc Trường, Bảo Anh, Minh Hằng, Diệu Nhi...

Theo Giám đốc dự án Tùng Leo, bộ phim sở hữu nhiều yếu tố thu hút như dàn diễn viên tên tuổi, một kịch bản dữ dội được phát triển từ sitcom "Chiến dịch chống ế". Cuối cùng, rất nhiều khán giả sẽ tò mò xem Đinh Hà Uyên Thư - đạo diễn của hàng loạt MV ăn khách - sẽ bước sang cuộc chơi điện ảnh như thế nào?

Hé lộ ảnh cưới của Bảo Anh - Quốc Trường - ảnh 2

Đăng Minh (Quốc Trường) - chồng của Camy (Bảo Anh) - được coi là nhân tố gây chia rẽ hội ế

Vì đã trưởng thành cùng dự án từ sitcom cho đến phim điện ảnh "Bẫy ngọt ngào", không khó hiểu khi Đinh Hà Uyên Thư chọn một câu chuyện dữ dội hơn cho tác phẩm đầu tay của mình. Sự dữ dội đó được thể hiện qua nhiều góc độ. Phim khai thác sâu hơn khác biệt về quan điểm sống, hay mâu thuẫn nảy sinh trong mối quan hệ giữa các nhân vật để làm bật lên bản chất dữ dội của sự trưởng thành. Trong đó, Đăng Minh (Quốc Trường) - chồng của Camy (Bảo Anh) - được coi là nhân tố gây chia rẽ hội ế.

Hé lộ ảnh cưới của Bảo Anh - Quốc Trường - ảnh 3

Bộ ảnh cưới của 2 diễn viên với những khoảnh khắc rất ngọt ngào

Clip hậu trường mới nhất của "Bẫy ngọt ngào" cũng hé lộ những hình ảnh đầu tiên về cặp vợ chồng Đăng Minh - Camy. Cả hai trông vô cùng hạnh phúc trong ngày chụp hình cưới. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân của họ vẫn là một ẩn số khi mà Camy ngày càng ít nở nụ cười. Bên cạnh đó, nhân vật Quỳnh Lam cũng khiến khán giả tò mò với một cảnh đánh lộn trong quán bar. Đây phải chăng là mặt trái của lối sống phóng khoáng, nổi loạn mà Quỳnh Lam theo đuổi?

Hé lộ ảnh cưới của Bảo Anh - Quốc Trường - ảnh 4

"Bẫy ngọt ngào" là bộ phim bóc trần những góc tối, những sự thật trần trụi của tình thông qua câu chuyện của “hội ế”

Thay thế cho những tình huống hài hước của sitcom sẽ là các phân cảnh nóng bỏng, táo bạo đến mức trần trụi để lột tả tính cách và hoàn cảnh của nhân vật. Tuy nhiên, Đinh Hà Uyên Thư cho biết sự nóng bỏng và táo bạo chỉ là bề nổi giúp truyền đi thông điệp của phim. Đó là trưởng thành luôn đi kèm với cám dỗ và khi phát hiện ra mình đã mắc kẹt trong chiếc bẫy của sự hào nhoáng, xa hoa, hãy mạnh mẽ tìm cách thoát ra. Sau cùng, những cảm xúc sâu lắng về tình bạn, tình thân vẫn là điều mà Đinh Hà Uyên Thư muốn đọng lại trong lòng khán giả.

Theo Quốc Trường, đạo diễn phim muốn mỗi thước phim phải đẹp đến từng chi tiết. Còn Bảo Anh “phàn nàn” bạn thân của mình là người quá kĩ tính, luôn bắt mọi người phải quay đi quay lại đến khi thấy hài lòng thì thôi. Phim ra mắt khán giả vào 16/4.

An Khê - Ảnh: CGV