Hé lộ con người thật của nữ hoàng bốc lửa Lynda Trang Đài: Cái xấu của tôi không hại ai hết

Giải trí 27/01/2021 - 20:10

"Mọi người hãy tha thứ cho tôi, cái xấu của tôi không hại ai hết mà chỉ hại chính tôi thôi" – Lynda Trang Đài nói.

Lynda Trang Đài được biết đến là một danh ca nổi tiếng tại hải ngoại trong thập niên 90, tiên phong cho lối trình diễn bốc lửa, sexy, đầu tư dàn dựng vũ đạo. Cô sở hữu một ngoại hình xinh đẹp, quyến rũ và những màn trình diễn đầy ấn tượng trên sân khấu.

Hé lộ con người thật của nữ hoàng bốc lửa Lynda Trang Đài: Cái xấu của tôi không hại ai hết - ảnh 1

Tuy nhiên, đằng sau phong cách trình diễn khiêu gợi, phóng khoáng đó, Lynda Trang Đài lại là một con người hoàn toàn khác.

Vừa qua, tại một buổi livestream, danh hài Thúy Nga đã hé lộ thêm một vài câu chuyện ấn tượng về Lynda Trang Đài. Cô kể:

"Có một lần chúng tôi đi show bên Hawaii, MC có giới thiệu: "Đây là nữ hoàng nhạc Rock của Việt Nam – Lynda Trang Đài". Ngay lập tức, chị Lynda đang ngồi make up, mới chuốt được một bên lông mi thôi cũng bỏ hết, chạy ào ra sân khấu chào khán giả.

Đến lúc đứng giữa sân khấu, chị ấy mới phát hiện ra mình còn đang đeo nguyên một cái giỏ xách trên người rồi gục xuống dưới sàn.

Chị Lynda lúc nào cũng bận rộn, làm đủ việc nên nhiều khi tôi nghĩ chị ấy đang ở trong phòng ân ái với người đàn ông của mình mà chẳng may sực nhớ ra việc gì cũng vội dừng lại để làm cho xong việc đó đã.

Hé lộ con người thật của nữ hoàng bốc lửa Lynda Trang Đài: Cái xấu của tôi không hại ai hết - ảnh 2

Leon Vũ còn hay kể rằng hồi đó, cứ mỗi lần ra sân bay, chị Lynda toàn đi trễ vì toàn phải quét nhà trước khi đi".

Lynda Trang Đài nghe vậy cũng không hề giấu diếm mà còn chia sẻ thêm:

"Đúng rồi, tôi toàn phải quét dọn nhà cửa trước khi đi. Thậm chí, hai cái dép mà nằm không đúng vị trí, tôi phải xếp lại cho bằng nhau rồi mới yên tâm đi được, đến cái mắc treo quần áo cũng phải xếp cho đều nhau, cách xa nhau quá cũng không được.

Tôi nhớ tầm cách đây 5, 7 năm, tôi và chị Khánh Hà đi siêu thị mua đồ giáng sinh và quà cho mọi người. Lúc đó đã là 11 giờ đêm rồi và siêu thị thì 11 giờ đóng cửa. Nhưng siêu thị ở Mỹ có cái hay là nếu 11 giờ đóng cửa thì 11 giờ kém 1 phút vẫn phải cho khách vào.

Tôi và chị Khánh Hà đợi đúng 11 giờ kém 1 phút chạy vào siêu thị rồi shopping đến tận 12 giờ 45 phút, mua quá trời mua luôn. Tôi cũng không hiểu sao người ta lại cho chúng tôi ở lại đến giờ đó, chắc tại mua nhiều đồ quá.

Hé lộ con người thật của nữ hoàng bốc lửa Lynda Trang Đài: Cái xấu của tôi không hại ai hết - ảnh 3

Rồi có lần, tôi cũng đi shopping, mua nhiều quá nên quá giờ, cửa siêu thị đóng hết, phải nhờ ca sĩ Leon Vũ (đang làm ở siêu thị) dắt ra qua cửa nhân viên.

Tôi rất thích ủng hộ kinh tế nên tôi phải tiêu tiền để kinh tế đi lên. Tôi không muốn kinh tế đi xuống.

Mọi người hãy tha thứ cho tôi, cái xấu của tôi không hại ai hết mà chỉ hại chính tôi thôi".

Sau buổi livestream, nhiều khán giả khá bất ngờ khi biết thêm về một Lynda Trang Đài đời thường đằng sau ánh đèn sân khấu.