Hé lộ danh tính thiếu gia bị đồn hẹn hò với Triệu Vy

Kinh tế 27/09/2020 - 11:29

Nhìn những hình ảnh thân thiết của Triệu Vy bên một vị thiếu gia, khiến cho cộng đồng mạng nghi ngờ về mối quan hệ thật sự của cả hai.

Kể từ sau khi dính phải bê bối gian lận trên sàn chứng khoán vào năm 2018, Triệu Vy và chồng không còn tương tác với nhau trên mạng xã hội và cũng không xuất hiện cùng nhau. Đây là lý do khiến tin đồn Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long ly thân, thậm chí là ly hôn xuất hiện liên tục trên các mặt báo.

Sáng 27/9, truyền thông Trung Quốc công bố hình ảnh Triệu Vy sóng bước cùng một thiếu gia đi từ căn hộ ra để mua kem, đặt nghi vấn cô đã có tình cảm mới. Triệu Vy ăn mặc giản dị, quần jean, áo trắng in họa tiết, nam thanh niên cầm một chiếc ba lô màu đỏ, trên tay còn mang theo một chiếc túi màu xanh đậm.

Hé lộ danh tính thiếu gia bị đồn hẹn hò với Triệu Vy - ảnh 1

Hé lộ danh tính thiếu gia bị đồn hẹn hò với Triệu Vy - ảnh 2

Triệu Vy sóng bước cùng một thiếu gia.

Bước ra từ căn hộ, người đàn ông xách toàn bộ đồ không để Triệu Vy động tay, trông rất ga lăng. Đi siêu thị, người đàn ông đó còn biết đến sở thích của Triệu Vy. Hành động này càng khiến dân mạng nghi ngờ về mối quan hệ thật sự của cả hai.

Hé lộ danh tính thiếu gia bị đồn hẹn hò với Triệu Vy - ảnh 3

Hé lộ danh tính thiếu gia bị đồn hẹn hò với Triệu Vy - ảnh 4

Qua loạt ảnh, dân mạng nghi ngờ về mối quan hệ thật sự của cả hai.

Theo tin tức trên trang QQ, người đàn ông này tên là Kha Dục Danh, thuộc thế hệ (phú nhị đại - con nhà giàu có). Mẹ của Kha Dục Danh có một công ty, anh là một nhiếp ảnh gia. Là một "phú nhị đại" chính hiệu, nên người này có thể thoải mái theo đuổi đam mê của mình.

Kha Dục Danh thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái của Triệu Vy. Trước đây, họ được biết đến trong mối quan hệ công việc giữa nhiếp ảnh gia và nghệ sỹ. Tuy nhiên với hình ảnh mới này, không biết giữa Triệu Vy và Kha Dục Danh đã có những tiến triển gì? Hiện tại, bên phía Triệu Vy vẫn chưa lên tiếng về chuyện này!

Hồi đầu tháng Bảy vừa qua, Sina đưa tin, thông qua văn phòng đại diện, Triệu Vy lên tiếng: "Quá mệt mỏi khi phải nghe những tin đồn thất thiệt, mọi người ăn dưa cẩn thận (từ lóng chỉ việc nghe tin đồn trên mạng), làm việc chăm chỉ nhé".

Đây là lần đầu Triệu Vy lên tiếng phủ nhận ly hôn chồng bởi công chúng bàn tán quá nhiều khiến tên của cô trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội Weibo.

Hé lộ danh tính thiếu gia bị đồn hẹn hò với Triệu Vy - ảnh 5

Triệu Vy và chồng thuở còn mặn nồng.

Triệu Vy sinh năm 1976 tại thành phố Vu Hồ, tỉnh An Huy, Trung Quốc trong một gia đình khá giả. Từ một diễn viên vô danh, Triệu Vy nay đã trở thành người phụ nữ đầy quyền lực trong showbiz Hoa ngữ nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 20 năm qua.

Hiện tại, Triệu Vy làm việc tại Trung Quốc. Con trai và con gái nữ diễn viên sống tại Singapore để theo học tại đây. Từ nhiều năm trước, nữ diễn viên đã đổi quốc tịch sang Singapore.

Quốc Tiệp (t/h)